Bàn phím cơ của thương hiệu nào được ưa chuộng nhất năm 2018

Bàn phím cơ máy tính chơi game, đẹp ,giá rẻ, chính hãng, các loại không dây, có dây samsung, newmen,asus, fuhlen,dell…dùng cho laptop và máy tính bàn

1.Razer

Khi nhắc tới Razer thì nhiều người sẽ nhớ đến những chú chuột thời thượng như DA, Mamba… hay những mẫu tai nghe hoành tráng như Kraken… Nhưng một trong những loại bàn phím cơ bán chạy hàng đầu tại Việt Nam chính là Black Widow của hãng gaming gear “rắn xanh” này.

Các game thủ Việt rất thích hãng phụ kiện game này . Năm 2014, Razer khiến cộng đồng game thủ nổi giận vì ra mắt 2 loại switch riêng “dành cho game thủ” nhưng lại là phiên bản nhái của Cherry MX. 

Bàn phím cơ Razer BlackWidow X Chroma RGB bàn phím Bàn phím cơ chơi game giá rẻ chính hãng
Bàn phím cơ Razer BlackWidow X Chroma RGB

Razer đã tạo nên những bàn phím cơ BlackWidow chất lượng ngày càng cao. Chiếc BlackWidow Chroma của thương hiệu bàn phím cơ nổi tiếng nhất có thể được coi là bước trưởng thành về trình độ chế tác phím cơ. Vì thế một bộ bàn phím cơ Razer “ton-sur-ton” với các bộ chuột, tai nghe chất lượng cao của hãng là mơ ước của game thủ. 

2.Logitech 

Được thành lập rất sớm từ những năm 1981 tại Thụy Sỹ, đi lên từ một công ty không tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện máy tính, Logitech liên tục phát triển và mở rộng kinh doanh để trở thành tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới. Thương hiệu bàn phím cơ nổi tiếng nhất quan tâm đến trên tất cả các phân khúc giá thành, tiếp cận từ đối tượng người dùng văn phòng phổ thông cho tới game thủ eSport chuyên nghiệp.

Bàn phím máy tính Logitech Gaming G213 bàn phím Bàn phím cơ chơi game giá rẻ chính hãng
Bàn phím máy tính Logitech Gaming G213

 

3.Corsair

Xuất hiện ở Việt Nam khá muộn, thương hiệu bàn phím Corsair cũng kịp gây dựng lượng fan đông đảo nhờ các mẫu thiết kế vô cùng độc đáo. Ngoài chất lượng gia công tốt, thiết kế độc đáo thì Corsair là tên tuổi đầu tiên ra mắt bàn phím có các phím nổi hẳn lên phía trên khung phím. Điều đó khiến hãng sản xuất vốn chuyên về RAM và nguồn máy tính lại trội hơn về bàn phím cơ so với các hãng khác.

Bàn phím cơ Corsair K68 bàn phím Bàn phím cơ chơi game giá rẻ chính hãng
Bàn phím cơ Corsair K68

4.Newmen

Newmen cũng là một thương hiệu được giới game thủ rất ưa thích. Với nhiều màu sắc và thiết kế đẹp, chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng với sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Bàn phím Newmen GM368 Mix Led bàn phím Bàn phím cơ chơi game giá rẻ chính hãng
Bàn phím Newmen GM368 Mix LedTham khảo bàn phím cơ có sẵn tại Shop thị trường IT Việt Nam

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0972809030
Hotline: 0972809030