Bàn phím cơ Corsair K70 RAPIDFIRE - Cherry MX Speed - Red LED

Bàn phím máy tính để bàn nên mua ở đâu là tốt nhất?

Tiêu chí để chọn bàn phím máy tính để bàn

Bàn phím máy tính để bàn là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với những ai sử dụng máy tính. Bởi nếu không có bàn phím máy tính để bàn thì người dùng sẽ không thể nhập liệu được.

Trước đây nhiều người chỉ cần có một bàn phím máy tính để bàn xài được là ổn. Nhưng bây giờ có rất nhiều loại, đặc biệt là dòng bàn phím cơ. Do đó sẽ không dễ dàng gì để lựa được một chiếc bàn phím máy tính để bàn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn bàn phím máy tính để bàn tốt nhất hiện nay, cùng với mục đích sử dụng để các bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ chọn được một bàn phím máy tính để bàn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bàn phím máy tính để bàn dành cho game thủ

Game thủ là phân khúc người dùng đặc biệt nhất , họ sẽ cần một bàn phím máy tính để bàn đặc biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Những thứ như đèn LED tích hợp, phím tắt có thể lập trình, đèn nền và bảng số có thể thay đổi có thể mang lại cho người chơi game trên PC những trải nghiệm chơi game mới.

Bàn phím cơ logitech dành cho game thủ
Bàn phím cơ logitech dành cho game thủ

Nếu như bạn là một game thủ, hãy tìm mua các bàn phím máy tính để bàn đặc biệt do các hãng bàn phím như Logitech ,newman ,corsair sản xuất. Các hãng này để sản xuất máy tính để bàn dành riêng để chơi game .Những sản phẩm của họ được thiết kế riêng để chơi game. Do đó, giá bán cũng sẽ cao hơn, nhưng chất lượng sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Bàn phím máy tính để bàn cho người dùng làm việc đa phương tiện

Nếu như bạn là một designer hay làm công việc dựng phim, bạn sẽ cần một bàn phím máy tính để bàn có tính năng chuyên dụng. Một số các tính năng chính có thể bạn cần như nút điều khiển âm lượng, nút trượt timeline và playpause. Đây  chính là lý do tại sao MacBook Pro Touch Bar được dân media chuộng là vậy, bởi nó được tích hợp thanh cảm ứng đa dụng.

Bàn phím máy tính để bàn dành cho người dùng văn phòng

Cho dù bạn nhập dữ liệu hoặc soạn thảo văn bản, bạn ngồi hàng giờ đồng hồ trước máy tính. Do đó, cổ tay của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều nếu như bạn không chọn đúng bàn phím máy tính để bàn có kiểu dáng phù hợp. Lúc này bạn sẽ làm quen với thuật ngữ “Ergonomics”.

Bàn phím corsair dành cho văn phòng
Bàn phím corsair dành cho văn phòng

Các bàn phím máy tính để bàn ergonomics sẽ có kiểu dáng thiết kế đặc biệt, không giống như những sản phẩm khác, nhưng chúng lại vô cùng phù hợp cho bạn khi phải ngồi gõ máy cả ngày.

Địa chỉ uy tín bán bàn phím máy tính để bàn 

Điều này rất đơn giản, hiện nay có rất nhiều đia chỉ bán bàn phím máy tính để bàn, bạn chỉ cần đến nơi gần bạn nhất. Nhưng để lựa chọn một địa điểm bán bàn phím uy tín về chất lượng cũng như giá cả thì hãy đến Shop thị trường IT Việt Nam để được tư vấn miễn phí, cũng như có những lựa chọn đa dạng về các mẫu bàn phím để bàn hot nhất hiện nay .

Bàn phím Razer BlackWidow Edition Edition Chroma V2 Quartz Edition

Bàn phím Razer BlackWidow X Chroma Mercury Edition

Bàn phím cơ Fuhlen Eraser Kailh Blue Switch – LED 7 Màu

Corsair Bàn phím K63 Wireless Blue MX Đỏ

Bàn phím cơ GameMax G8S

Bàn phím máy tính Logitech Pro Gaming

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0972809030
Hotline: 0972809030