Xem trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast ở đâu?

Trực tiếp sự kiện ra mắt xe ô tô Vinfast trên Facebook
0

Sự kiện ra mắt những mẫu ô tô đầu tiên của VinFast sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 phổ thông đối với tất cả mọi người, bao gồm cả trên hạ tầng mạng.

Trực tiếp sự kiện ra mắt xe ô tô Vinfast trên Facebook vinfast Xem trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast ở đâu?
Trực tiếp sự kiện ra mắt xe ô tô Vinfast trên Facebook

Vào 15h25 chiều ngày Thứ Ba 2/10 sẽ diễn ra buổi ra mắt trước công chúng 2 mẫu xe hơi đầu tiên của Việt Nam trong dịp triển lãm Paris Motor Show ở Pháp. Sự kiện trọng đại này sẽ được phát trực tiếp trên rất nhiều kênh, nhiều hạ tầng, trong đó có kênh VTV1 phổ thông đối với tất cả mọi người.

2 thế hệ xe hơi Việt Nam đầu tiên gồm một sedan và một SUV – xe thể thao đa dụng, với những hình ảnh lộ diện đầu tiên rất được giới truyền thông trong nước và nước ngoài chú ý, đồng thời khiến cộng đồng đam mê xe cộ dậy sóng. Xe VinFast nổi bật là logo nhận diện chữ V nổi trong một tổng thể thiết kế có vẻ khá hiện đại, cứng cáp mà cũng hài hòa.

Đặc biệt đầu xe không chỉ ấn tượng với trung tâm là chữ “V” màu bạc được thiết kế độc đáo và táo bạo, mà bên phải của chữ “V” còn là thanh nẹp crôm nằm ngang, kết hợp với dải đèn LED ban ngày (DLR) tạo nên chữ “F” cách điệu, đại diện cho âm tiết thứ hai của VinFast.

Như đã nhắc đến ở trên, sự kiện ra mắt xe VinFast sẽ được phát trực tiếp trên nhiều kênh, nhiều hạ tầng, trong đó có các kênh truyền thông của VinFast.

Theo đó chúng ta có thể theo dõi sự kiện được phát trực tiếp trên trang chủ vinfast.vn, hoặc trên trang fanpage Facebook của VinFast là facebook.com/TohopSanxuatOtoVINFAST.

Thitruongit.vn sẽ cập nhật địa chỉ xem trực tiếp sự kiện VinFast trên Facebook trước giờ diễn ra. Nếu cần tham khảo thêm các kênh trực tiếp khác chúng ta có thể vào đây.

 

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.