Viettel: 43.000.000 SIM 11 số cần thực hiện thao tác gì khi chuyển về 10 số?

0

Viettel chiếm số thuê bao lớn nhất trong các nhà mạng cần phải chuyển đổi với 43 triệu thuê bao 11 số đang hoạt động.

Để đảm bảo dịch vụ cho khách hàng, Viettel duy trì cách gọi song song đầu số cũ và mới trong thời hạn 60 ngày. Viettel cũng hỗ trợ các công cụ để khách hàng cập nhật lại danh bạ sau ngày 7/10. Toàn bộ việc chuyển đổi sẽ thực hiện vào ban đêm để không gây ảnh hưởng lớn đến khách hàng.

Thuê bao 11 số chính thức chuyển sang 10 số vào ngày 15/9 viettel Viettel: 43.000.000 SIM 11 số cần thực hiện thao tác gì khi chuyển về 10 số?
Thuê bao 11 số chính thức chuyển sang 10 số vào ngày 15/9

- Advertisement -

Viettel cho biết, với tính năng đồng bộ danh bạ trên My Viettel  sẽ được Viettel chính thức cung cấp từ ngày 07/10/2018. Ông Phạm Quang Vinh, Phó phòng Digital, Khối Khách hàng các nhân và Hộ gia đình, Viettel Telecom cho biết: “Là đơn vị tổ chức triển khai sản phẩm Mytel, đến thời điểm này chúng tôi đã sẵn sàng cho cuộc chuyển đổi. Khách hàng sau khi cài My Viettel lên máy chỉ cần 2 thao tác (bật tính năng trên MyViettel – Sau đó chọn nút “Chuyển đổi” đối với máy iphone và nút “Chuyển đổi trên máy” với smartphone hệ điều hành Android) để đồng bộ danh bạ.”

Nếu như trước đây thời gian của một cuộc chuyển đổi đầu số có thể tính bằng hàng tháng, giờ đây với việc sử dụng hệ thống tổng đài mới, thời gian chuyển đổi đã nhanh gấp hàng trăm lần.

Xem thêm :

Thuê Bao 11 Số Chính Thức Chuyển Sang 10 Số Vào Ngày Nào?

Ông Nguyễn Mạnh Hùng : Không Cần Chuyển Vùng Dữ Liệu Để Mọi Người Du Lịch Cảm Thấy Như Ở Nhà!

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.