Tỷ phú Nhật Bản là người đầu tiên được đi vòng quanh mặt trăng

0

Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa sẽ là khách hàng thương nhân đầu tiên được bay vòng quanh mặt trăng trên chiếc tên lửa Big Falcon Rocket của SpaceX. Chuyến du hành 386.200 km này dự kiến sẽ bắt đầu sớm nhất là vào năm 2023.

Chân dung tỷ phú Nhật Bản tỷ phú nhật bản Tỷ phú Nhật Bản là người đầu tiên được đi vòng quanh mặt trăng
Chân dung tỷ phú Nhật Bản

Trong một diễn văn cảm động và có phần hào hứng tại sự kiện của SpaceX vào ngày thứ hai tại trung tâm của công ty ở gần Los Angeles, tỷ phú Nhật Bản đã reo lên: “Tôi chọn đi đến mặt trăng.”

- Advertisement -

SpaceX còn có nhiều điều phải thực hiện và còn phải gây vốn rất nhiều trước khi  tên lửa BFR có thể đưa Maezawa vào không gian. Chỉ khoảng 5% các tài nguyên của SpaceX là được dành cho tên lửa BFR. Ước tính chi phi cho BFR là 5 tỷ USD.

Cả Maezawa và Elon Musk đều đã không tiết lộ số tiền mà ông ấy sẽ phải trả. Tuy nhiên, Elon Musk nhận định rằng điều này là thật, và ông Maezawa đã trả “rất nhiều tiền.”

Maezawa và Elon Musk đều đã không tiết lộ số tiền mà ông ấy sẽ phải trả tỷ phú nhật bản Tỷ phú Nhật Bản là người đầu tiên được đi vòng quanh mặt trăng
Maezawa và Elon Musk đều đã không tiết lộ số tiền mà ông ấy sẽ phải trả

 

Chiếc tên lửa BFR cũng vẫn chưa được xây dựng. Elon Musk cho biết sự thành công của dự án này sẽ phụ thuộc vào các nguồn thu nhập, tính cả tiền mà khách hàng trả. Chiếc BFR có khả năng chứa 100 người, nhưng Elon Musk cho biết họ sẽ chỉ có khoảng 1 tá người trên chuyến bay có người lái đầu tiên.

Xem thêm :

VNPayTV Đề Xuất Không Cấp Phép Cho Facebook Phát Sóng Ngoại Hạng Anh Tại Việt Nam

Viettel: 43.000.000 SIM 11 Số Cần Thực Hiện Thao Tác Gì Khi Chuyển Về 10 Số?

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.