Tumblr biến mất khỏi App Store vì nội dung khiêu dâm trẻ em

0

Tumblr đã thông báo hôm thứ Hai rằng ứng dụng iOS của nền tảng đã bị xóa khỏi App Store của Apple sau khi nội dung lạm dụng tình dục trẻ em đã được tìm thấy trên Tumblr

Tumblr đột nhiên bị gỡ bỏ khỏi Appsstore tumblr Tumblr biến mất khỏi App Store vì nội dung khiêu dâm trẻ em
Tumblr đột nhiên bị gỡ bỏ khỏi Appsstore

Búp Bê Tình Dục Trở Thành ” Người Tình Trăm Năm ” Của Nhiều Đàn Ông Hiện Nay

Instagram Thẳng Tay Loại Bỏ Like Và Follow Ảo

Nền tảng này lần đầu tiên công bố một vấn đề không được tiết lộ với ứng dụng iOS vào thứ Sáu. Bản cập nhật hôm thứ hai ( 19/11)  cho biết Tumblr sử dụng “cơ sở dữ liệu công nghiệp” để ngăn chặn việc phân phối nội dung bất hợp pháp; tuy nhiên, nội dung được phát hiện chưa được đưa vào cơ sở dữ liệu đó.

Apple yêu cầu các ứng dụng iOS có bộ lọc nội dung để ngăn chặn việc phân phối nội dung khiêu dâm trẻ em, The Verge đưa tin.

“Chúng tôi cam kết giúp xây dựng môi trường trực tuyến an toàn cho tất cả người dùng và chúng tôi có chính sách không khoan nhượng khi nói đến phương tiện có tính năng lạm dụng tình dục trẻ em và lạm dụng … Chúng tôi đã xóa nội dung này ngay lập tức”, tuyên bố của Tumblr đã đọc.

Tumblr có danh tiếng như một nền tảng với thái độ dễ dãi đối với nội dung người lớn. Các chính phủ Indonesia và Hàn Quốc đã tranh cãi với Tumblr về việc xử lý nội dung tình dục, BBC đưa tin.

Tuyên bố của Tumblr không có thời gian cho thời điểm ứng dụng có thể được khôi phục vào App Store.

Tham khảo The Verga

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.