Trung Quốc: Máy nhận diện khuôn mặt nhận nhầm khuôn mặt quảng cáo trên xe buýt là người vi phạm giao thông

0

Các thành phố Trung Quốc đã triển khai rộng rãi các hệ thống nhận diện khuôn mặt trên đường phố của họ để bắt kịp những người vi phạm luật giao thông … nhưng đôi khi nó không hoạt động như kế hoạch.

Instagram Thẳng Tay Loại Bỏ Like Và Follow Ảo

Xiaomi Lập Kỷ Lục Thế Giới Mới Bằng Cách Mở 500 Mi Store Cùng Một Lúc

Khuôn mặt của Dong Mingzhu xuất hiện trên màn hình giao lộ ở Ningbo nhận diện khuôn mặt Trung Quốc: Máy nhận diện khuôn mặt nhận nhầm khuôn mặt quảng cáo trên xe buýt là người vi phạm giao thông
Khuôn mặt của Dong Mingzhu xuất hiện trên màn hình giao lộ ở Ningbo

Tại một ngã tư ở thành phố phía đông của Ningbo, khuôn mặt của nữ doanh nhân Trung Quốc nổi tiếng Dong Mingzhu được trưng bày trên màn hình công cộng dành riêng cho những người đi bộ. Bức ảnh của Dong bao gồm một dòng văn bản nói rằng cô vừa phá luật bằng cách vượt đèn đỏ .

Nhưng sự thật là cô ấy không hề có ở đó, không hề đi trên đường. Những gì máy ảnh chụp được là khuôn mặt của cô ấy trên một quảng cáo được dán cạnh một chiếc xe buýt vừa chạy qua ngã tư.

Cảnh sát giao thông của Ningbo sau đó đã đăng một tuyên bố trên Weibo, thừa nhận rằng hệ thống nhận diện khuôn mặt đã làm sai và cho biết họ đã xóa hồ sơ vi phạm. Họ cũng tuyên bố rằng họ đã hoàn thành việc nâng cấp hệ thống để ngăn chặn các lỗi tương lai như vậy.

Theo Mashable

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.