Thực hư việc Google mở văn phòng tại Việt Nam?

0

Google đã có phản hồi chính thức về việc mở văn phòng ở Việt Nam.

 
Google đã phát đi phản hồi chính thức về việc mở văn phòng ở Việt Nam. google Thực hư việc Google mở văn phòng tại Việt Nam? photo1536292452287 1536292452288752031966
Google đã phát đi phản hồi chính thức về việc mở văn phòng ở Việt Nam.

“Chúng tôi luôn hào hứng khi nhìn thấy cách các doanh nghiệp và người dân sử dụng công nghệ tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau trước khi quyết định mở văn phòng và hiện nay chúng tôi chưa có thông tin để công bố về việc này”, Google cho biết.

Phó Chủ tịch tập đoàn Google cho biết đã được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ tại Việt Nam và thấy khích lệ về mức độ ứng dụng công nghệ của họ, cùng mục tiêu của Việt Nam trong đào tạo 1.000 kỹ sư công nghệ chất lượng quốc tế.

Cũng theo ông Kent Walker, Google đang tìm hiểu các bước để mở văn phòng đại diện tại Việt Nam trên nguyên tắc chung của tập đoàn này là bảo đảm các quy định ở các nước sở tại không trái với cam kết quốc tế.

Ngoài Google, một gã khổng lồ công nghệ khác Apple cũng được cho là đang trong quá trình tìm địa điểm thích hợp để mở cửa hàng Apple Store đầu tiền tại Việt Nam. Trước đó, vào đầu tháng 11 vừa qua, Apple đã khai trương cửa hàng Apple Store đầu tiên ở Thái Lan. Sau Singapore, Thái Lan là quốc gia Đông Nam Á thứ 2 có sự hiện hữu của Apple Store.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.