Telegram – Ứng dụng tin nhắn bảo mật cao nhất hiện nay

Telegram đang là ứng dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.
0

Telegram được phát triển bởi anh em nhà Durov đến từ Nga, là những người đứng đằng sau VKontakte – mạng xã hội lớn nhất nước Nga.  Đây được coi là ứng dụng nhắn tin có tính bảo mật cao nhất hiện nay. 

Facebook Và Instagram Tê Liệt Nhiều Giờ, Báo Lỗi Kỷ Lục

Apple Chính Thức Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 25/3

Telegram đang là ứng dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. telegram Telegram – Ứng dụng tin nhắn bảo mật cao nhất hiện nay
Telegram đang là ứng dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Vào ngày 14/3 vừa qua,  ngay sau khi Facebook, Instagram và WhatsApp trở lại trực tuyến, Durov đã nói trên kênh Telegram của mình (thông qua TechCrunch ) rằng “3 triệu người dùng đã đăng ký Telegram trong vòng 24 giờ qua”. Đây quả thật là một con số đáng ấn tượng của Telagram và cũng là một ” cú chọc” khiến các mạng xã hội khác phải trầm trồ. 

Hiện tại,Telegram đã tương thích với tất cả các hệ điều hành đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, từ trên PC, cho đến phiên bản web và các phiên bản trên điện thoại đi động như iOS, Android. Và để sử dụng được Telegram cho mọi phiên bản thì bạn cần phải đăng ký Telegram trên điện thoại di động đầu tiên, sau đó mới sử dụng được tại nhiều phiên bản khác.

Để tải ứng dụng Telegram , bạn có thể tải trực tiếp tại đây:

Hoặc cài bạn có thể download trực tiếp tại đây

 

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.