Spotify cuối cùng cũng ra mắt ứng dụng trên Apple Watch

Spotify cuối cùng cũng ra mắt ứng dụng trên Apple Watch
0

Spotify cuối cùng cũng ra mắt ứng dụng trên Apple Watch. Điều đó cho phép người dùng không chỉ điều khiển phát lại nhạc mà còn truy cập danh sách phát, bài hát yêu thích và “DJ từ đồng hồ của bạn” với loa Spotify Connect.

Giao Diện Mới Trên Messenger Của Facebook Đột Nhiên Biến Mất

Điện Thoại Màn Hình Gập Của Samsung Có Giá ” Mặn Chát”

Spotify cuối cùng cũng ra mắt ứng dụng trên Apple Watch spotify Spotify cuối cùng cũng ra mắt ứng dụng trên Apple Watch
Spotify cuối cùng cũng ra mắt ứng dụng trên Apple Watch

Spotify trên  Apple Watch cho phép bạn thực hiện tất cả những điều trên, nhưng chỉ với một điều khiển chi tiết hơn. Ví dụ: bạn tua lại 15 giây trên podcast, xem danh sách phát và phát ngẫu nhiên các bài hát, bài hát yêu thích và thậm chí kết nối với các thiết bị Spotify Connect như loa WiFi hoặc máy tính xách tay.

Đó là một bước đi đúng hướng để cung cấp cho ứng dụng Apple Watch một sự thúc đẩy rất cần thiết, nhưng nó vẫn thiếu một tính năng chính mà tất cả chúng ta đều muốn: phát trực tuyến nhạc di động. Vì  Apple Music là dịch vụ phát nhạc trực tuyến duy nhất có thể truyền qua kết nối di động. 

Không có gì chống lại Apple Music – đó là một dịch vụ phát nhạc mạnh mẽ đã trở nên tốt hơn nhiều trong những năm qua – nhưng Spotify vẫn là dịch vụ phát nhạc ưu tiên cho nhiều người không thích sống trong hệ sinh thái có tường bao quanh của Apple.

Để tải ứng dụng Apple Watch, hãy đảm bảo đồng hồ thông minh của bạn đã được cập nhật lên phiên bản watchOS mới nhất và sau đó cập nhật ứng dụng Spotify từ App Store trên thiết bị iOS đã ghép nối của bạn.

Theo Mashable

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.