Sốc: Phim người lớn được chiếu lên màn hình quảng cáo ở Trung Quốc

Một màn hình quảng cáo điện tử cỡ lớn ở thành phố Lật Dương, Giang Tô, Trung Quốc đã bất ngờ chiếu phim người lớn
0

Theo trang Shanghaiist đưa tin, hôm 2/1 vừa qua, một màn hình quảng cáo điện tử cỡ lớn ở thành phố Lật Dương, Giang Tô, Trung Quốc đã bất ngờ chiếu phim người lớn.

Công Nghệ Hoán Đổi Gương Mặt: Mối Hiểm Họa Khó Lường

Huawei Chúc Năm Mới Người Dùng Lên Twiter Bằng IPhone

Một màn hình quảng cáo điện tử cỡ lớn ở thành phố Lật Dương, Giang Tô, Trung Quốc đã bất ngờ chiếu phim người lớn màn hình quảng cáo Sốc: Phim người lớn được chiếu lên màn hình quảng cáo ở Trung Quốc
Một màn hình quảng cáo điện tử cỡ lớn ở thành phố Lật Dương, Giang Tô, Trung Quốc đã bất ngờ chiếu phim người lớn

Điều đáng nói là “màn chiếu phim” trên màn hình quảng cáo kéo dài tới tận 1h30 phút và đã được nhiều người dân qua đường chứng kiến.

Hóa ra, nguyên nhân là do người nhân viên quản lý màn hình quảng cáo điện tử đã bật trang web phim người lớn trong lúc trực vì nghĩ rằng màn hình đã bị tắt vào ban đêm. Sau đó, anh này đã dùng máy tính kết nối với màn hình để mở trang phim đen.

Nhiều người qua đường đã kịp chụp ảnh và quay video chia sẻ lên mạng. Sau đó, một đồng nghiệp đã kịp gọi điện tới văn phòng và cảnh báo người nhân viên kia.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những vụ chiếu nhầm phim người lớn tại nơi công cộng. Mới đây, màn hình TV cỡ lớn tại nhà hàng lẩu Haidilao ở Vũ Hán, Trung Quốc đã bất ngờ chiếu phim người lớn trong khi nhiều thực khách đang ăn uống. Vụ việc sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc với hàng trăm triệu lượt xem.

Hay như hồi cuối năm 2018, trong lúc đang giảng bài thầy giáo tại một trường học của Trung Quốc đã chiếu nhầm phim khiêu dâm trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh.

Gần đây nhất, một khách hàng khi tới tham quan cửa hàng đồ nội thất Ikea ở Hồng Kông đã hốt hoảng khí thấy phim người lớn chiếu trên màn hình TV lớn của cửa hàng.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.