Samsung kiện đại sứ thương hiệu riêng vì dùng iPhone X

Samsung kiện đại sứ thương hiệu riêng vì dùng iPhone X
0

Samsung đang khởi kiện nữ ngôi sao này 108 triệu ruble, tương đương 1,6 triệu USD. Trong chương trình, Sobchak đã dùng tay che logo Apple, đồng thời đặt chiếc iPhone phía sau tờ giấy trên bàn.

Samsung kiện đại sứ thương hiệu riêng vì dùng iPhone X samsung Samsung kiện đại sứ thương hiệu riêng vì dùng iPhone X
Samsung kiện đại sứ thương hiệu riêng vì dùng iPhone X

Samsung đã có thỏa thuận với Ksenia Sobchak, một nhà báo Nga, chính trị gia và ngôi sao truyền hình thực tế, để cô chỉ sử dụng điện thoại của thương hiệu này. Tuy nhiên theo Mirror, Sobchak bị phát hiện dùng điện thoại Apple, có thể là iPhone X, trong một chương trình TV.

Hiện nay, việc các nhãn hàng trả tiền để người nổi tiếng sử dụng sản phẩm của họ đã trở nên phổ biến. Thậm chí một số công ty còn mạnh tay chi cả “núi” tiền để các ngôi sao sử dụng độc quyền sản phẩm của nhãn hàng đó, ít nhất là tại những nơi công cộng.

Sobchak từng bị phát hiện dùng iPhone ở nhiều nơi trước đó, khi đang làm đại sứ thương hiệu riêng cho Samsung. Hai ngôi sao khác là ca sĩ, nhạc sĩ Adam Levine và ngôi sao quần vợt David Ferrer cũng bị bắt gặp sử dụng điện thoại Apple dù được Samsung chi tiền để dùng smartphone của hãng này.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.