Samsung Galaxy S10 được tích hợp sẵn ví điện tử

Samsung Galaxy S10 được tích hợp sẵn ví điện tử
0

Samsung Galaxy S10 được tích hợp sẵn ví điện tử. Ví điện tử cho phép người dùng lưu trữ bitcoin, Ethereum và một loại tiền điện tử liên quan đến làm đẹp có tên là Cosmo Coin. Đó là ví lưu trữ lạnh, nghĩa là nó không được kết nối với internet.

Bị Đổi Tên Facebook Thành Hệ Thống Messenger, Làm Thế Nào Để Lấy Lại Tên Ban Đầu?

Mate X Của Huawei Là Smartphone Đắt Nhất Hiện Nay

Samsung Galaxy S10 được tích hợp sẵn ví điện tử  samsung galaxy s10 Samsung Galaxy S10 được tích hợp sẵn ví điện tử
Samsung Galaxy S10 được tích hợp sẵn ví điện tử

Samsung Galaxy S10 cũng hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung chọn lọc (miễn phí Dapps ‘). Hiện tại, Dapp chính của Samsung có sẵn được gọi là Cosmee và nó cho phép người dùng kiếm được mã thông báo Cosmo để đổi lấy việc để lại các đánh giá trong ứng dụng.

Samsung cũng công bố hỗ trợ cho tiền điện tử có tên Enjin Coin, một loại tiền kỹ thuật số dựa trên Ethereum dành cho các game thủ được thành lập tại Hàn Quốc. Nó cũng cho biết sẽ hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Samsung là một trong số ít các công ty đã ra mắt điện thoại liên quan đến blockchain và việc tham gia vào xu hướng này có thể ảnh hưởng đến những người chơi khác trên thị trường.

Về mặt kỹ thuật, có thể biến bất kỳ điện thoại Android nào thành ví chứa các khóa cho mã thông báo kỹ thuật số của bạn – chỉ cần cài đặt ứng dụng Android cho trình duyệt web Opera. Ví đó hiện chỉ hỗ trợ ether, với các mã thông báo khác được lên kế hoạch để thêm vào sau. Điều thực sự ấn tượng là chiếc điện thoại này  có thêm các cách kết hợp blockchain mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Tham khảo The Verge

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.