Samsung A8s là điện thoại đầu tiên có màn hình Infinity-O

Hình ảnh chiếc Samsung A8s với màn hình Infinity -O
0

Samsung A8s có “lỗ khoét” thiết kế đặc biệt cho máy ảnh tự sướng của điện thoại, để ý ta thấy chiếc lỗ camera nằm ở phía trên bên trái của màn hình.

Hé Lộ Mức Giá Điên Thoại Vsmart Của Vingroup

Hình ảnh chiếc Samsung A8s với màn hình Infinity -O samsung a8s màn hình infinity Samsung A8s là điện thoại đầu tiên có màn hình Infinity-O a8
Hình ảnh chiếc Samsung A8s với màn hình Infinity -O

Samsung A8 là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sẽ sử dụng màn hình Infinity-O Mới Các Samsung A8s có “lỗ khoét” thiết kế đặc biệt cho máy ảnh tự sướng của điện thoại nằm ở phía trên bên trái của màn hình.

Samsung A8s với màn hình 6,4 inch (2340 x 1080 pixel) độc đáo, được dự đoán là một sản phẩm có giá tầm trung . Ngoài ra, A8s được cung cấp bởi Snapdragon 710 với các tùy chọn cho RAM 6GB hoặc 8GB và 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch với khả năng mở rộng lên tới 512GB thông qua thẻ nhớ microSD. Ở mặt sau, nó có dãy camera ba tương tự như Galaxy A7, trong khi camera selfie phía trước có trong phần cắt bỏ có cảm biến 24 megapixel.

Nếu năm 2018 là năm của màn hình hiển thị, thì có vẻ như năm 2019 sẽ là năm của cú đấm lỗ. Thông báo của A8s mang đến số lượng thiết bị cầm tay có lỗ được xác nhận lên tới ba. Chúng ta hy vọng sẽ thấy Nova 4 của Huawei vào ngày 17 tháng 12 , trong khi View 20  dự kiến ​​sẽ được công bố chính thức vào ngày 26 tháng 12 tại Trung Quốc với việc ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 1. Trong khi đó, các đơn đặt hàng trước cho các thiết bị A8 của Samsung sẽ được mở vào ngày 21 tháng 12.

Tham khảo The Verge

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.