PUBG Mobile: Hướng dẫn game thủ tải và trải nghiệm sớm bản 0.12 với sự xuất hiện của map Vikendi

PUBG phiên bản mới với sự xuất hiện của tuyết trắng
0

Những ngày gần đây, sự xuất hiện của map đấu mùa đông Vikendi đã gây ra sự háo hức rất lớn trong cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Và như một lẽ tất nhiên, rất nhiều game thủ đã tìm cách để trải nghiệm map này nhưng rất ít người thành công

Vikendi được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết, đem đến một cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơi.

PUBG Mobile: Hướng dẫn game thủ tải và trải nghiệm sớm bản 0.12 với sự xuất hiện của map Vikendi pubg mobile PUBG Mobile: Hướng dẫn game thủ tải và trải nghiệm sớm bản 0.12 với sự xuất hiện của map Vikendi Vikendi 2

Không giống như Erangel có kích thước 8×8 hay Sanhok 4×4, map Vikendi có diện tích 6×6. PUBG Mobile bản do Lightspeed & Quantum Studio phát triển cho thị trường Trung Quốc dự kiến sẽ chính thức cập nhật phiên bản 0.12 từ 0h (giờ quốc tế) ngày 20/12/2018.

Ngay lúc này, game thủ quan tâm có thể tải bản beta để trải nghiệm sớn map Vikendi. Dưới đây là link tải file APK dành cho các thiết bị Android, người dùng iOS đành đợi tới khi game chính thức nâng cấp phiên bản mới vào ngày 20/12/2018.

Link tải: https://dlied1.qq.com/jdqssy/exp/pb.html

Game thủ vẫn tiến hành tải và cài đặt file APK của bản beta PUBG Mobile như bình thường. Sau khi tải về, họ cần tải khoản QQ hoặc Wechat để đăng nhập. Bởi vậy mà những người muốn đăng nhập cần tải thêm 1 trong 2 ứng dụng này trên Google Play.

PUBG Mobile: Hướng dẫn game thủ tải và trải nghiệm sớm bản 0.12 với sự xuất hiện của map Vikendi pubg mobile PUBG Mobile: Hướng dẫn game thủ tải và trải nghiệm sớm bản 0.12 với sự xuất hiện của map Vikendi

Sau khi đăng nhập được vào bản beta thành công, hệ thống sẽ bỏ ngỏ việc tải map tuyết (mùa đông) để họ lựa chọn, tương tự như việc tải thêm dữ liệu để có bản đồ Sanhok và Miramar như lúc mới cài đặt bản quốc tế. 

Hy vọng rằng, bài viết này sẽ có thể giúp các bạn tải và trải nghiệm phiên bản 0.12 của PUBG Mobile một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn may mắn!

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.