Ông Nguyễn Mạnh Hùng : không cần chuyển vùng dữ liệu để mọi người du lịch cảm thấy như ở nhà!

0

Tới diễn đàn lần này, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Quyền Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông đề cập 3 sáng kiến vì một ASEAN thống nhất. 

Sáng kiến đầu tiên, ông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh về một ASEAN phẳng, không cần chuyển vùng dữ liệu để tất cả mọi người du lịch dễ dàng. Thứ hai là thiết lập một Đại học Công nghệ Thông tin – Truyền thông (ICT) ASEAN. “Trong Cách mạng Công nghiệp Lần thứ 4, điều quan trọng nhất là kỹ năng cho tương lai, kỹ năng ICT”, ông cho biết.

Sáng kiến thứ ba là việc thành lập trung tâm chia sẻ thông tin về an ninh mạng trong ASEAN. “Cuộc sống của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào Internet. Sự thịnh vượng của chúng ta cũng vậy. Tuy nhiên, Internet không an toàn. Vì vậy, điều quan trọng nhất với chúng ta trong tương lai là an ninh mạng”, ông Hùng giải thích thêm.

- Advertisement -

Quyền Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông – Nguyễn Mạnh Hùng tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN. nguyễn mạnh hùng Ông Nguyễn Mạnh Hùng : không cần chuyển vùng dữ liệu để mọi người du lịch cảm thấy như ở nhà!
Quyền Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông – Nguyễn Mạnh Hùng tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN.

“Và tôi nghĩ rằng, những quốc gia đang phát triển sẽ có nhiều thay đổi nhờ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”, ông Nguyễn Mạnh Hùng kết luận.

Trong buổi họp báo, các đồng chủ tọa cũng tái khẳng định cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ mang đến cả cơ hội và thách thức cho các nước Đông Nam Á.

Xem thêm :

Hòa Mạng Di Động Một Giá Trong ASEAN – Là Một Trong Những Đề Xuất Của Việt Nam

Thuê Bao 11 Số Chính Thức Chuyển Sang 10 Số Vào Ngày Nào?

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.