News Feed trên Facebook sắp thay đổi lớn: Bài đăng và Stories sẽ gộp chung

Cách hoạt động của giao diện mới trên Facebook
0

Ồ ! Có thể nói sự thay đổi lớn lao này sẽ mang đến một diện mạo mới cho Facebook chăng? Giao diện kiểu băng chuyền này được nữ lập trình viên Jane Manchun Wong đã phát hiện ra.

Instagram Ẩn Tổng Số Lượt Like, Người Dùng Liệu Có Thích Điều Này?

Galaxy Fold Hỏng Màn Hình Chỉ Sau 1 Ngày Sử Dụng

- Advertisement -

Cách hoạt động của giao diện mới trên Facebook facebook News Feed trên Facebook sắp thay đổi lớn: Bài đăng và Stories sẽ gộp chung
Cách hoạt động của giao diện mới trên Facebook

Cụ thể sự thay đổi đó là, trong ảnh một người đang vuốt qua thông báo cập nhật ảnh đại diện của bạn bè ở bên phải và Stories chiếm toàn màn hình ở bên trái. Facebook đã chính thức xác nhận rằng đây là một nguyên mẫu ban đầu của News Feed mới. 

Người dùng có thể like, thả biểu tượng cảm xúc hoặc bình luận về các bài đăng trong khi vẫn ở bên trong giao diện băng chuyền.

Mảng kinh doanh quảng cáo của Facebook sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi hành vi của người dùng từ máy tính sang thiết bị di động nếu quyết định chọn giao diện băng chuyền là cách duyệt mạng xã hội của họ trong tương lai. News Feed cuộn theo chiều dọc (vuốt xuống) rất hữu ích với các nội dung nặng về văn bản nhưng cần nhiều thao tác điều hướng hơn. 

Ngược lại, băng chuyền Stories cung cấp kiểu điều hướng thuận tiện hơn, nơi các bài đăng luôn xuất hiện một cách đầy đủ. Chỉ một lần nhấn, người dùng sẽ duyệt được tất cả nội dung tiếp theo một cách dễ dàng, giảm áp lực lên các ngón tay.

Giao diện băng chuyền kết hợp News Feed và Stories sẽ giống như một tuyến đường cao tốc giữa chúng, kết nối một nơi mà người dùng Facebook muốn dành đa số thời gian của mình với một nơi đảm bảo nguồn doanh thu cho Facebook.

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.