Microsoft tiết lộ chủ đề ánh sáng cho Windows 10 mới

Microsoft đang đưa chủ đề màu trắng trên toàn hệ thống này
0

Microsoft đang có kế hoạch giới thiệu một chủ đề ánh sáng mới vào Windows 10 với bản cập nhật lớn tiếp theo.

Spotify Cuối Cùng Cũng Ra Mắt Ứng Dụng Trên Apple Watch

Giao Diện Mới Trên Messenger Của Facebook Đột Nhiên Biến Mất

Microsoft đang đưa chủ đề màu trắng trên toàn hệ thống này microsoft Microsoft tiết lộ chủ đề ánh sáng cho Windows 10 mới
Microsoft đang đưa chủ đề màu trắng trên toàn hệ thống này

Microsoft đang có kế hoạch giới thiệu một chủ đề ánh sáng mới vào Windows 10 với bản cập nhật lớn tiếp theo. ”Gã khồng lồ” phần mềm đã tiết lộ chủ đề ngày hôm nay trong một thử nghiệm mới xây dựng của Windows 10, và nó trông giống như một cái mới về chủ đề màu trắng tồn tại trong hệ điều hành. Về cơ bản, Microsoft đang đưa chủ đề màu trắng trên toàn hệ thống này, cho phép tất cả giao diện người dùng xuất hiện màu trắng. Để phù hợp với chủ đề ánh sáng mới, Microsoft cũng đang tinh chỉnh hình nền mặc định của Windows 10 để nó phù hợp hơn với chủ đề mới.

Chủ đề ánh sáng mới này sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong bản cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 10, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau. Được mã hóa 19H1, nó cũng bao gồm các cải tiến cho công cụ mới, cập nhật cho ứng dụng in và giờ thông minh cho Windows Update để nó không khởi động lại thiết bị của bạn một cách ngẫu nhiên.

Microsoft cũng đang điều chỉnh thanh trượt độ sáng trong trung tâm thông báo và thêm chủ đề tối vào ứng dụng OneDrive tích hợp cho Windows 10. Windows Insiders có thể kiểm tra các thay đổi mới như một phần của phiên bản beta công khai trước khi chúng được phát hành rộng rãi sớm năm sau.

Tham khảo The Verge

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.