Mate X của Huawei là smartphone đắt nhất hiện nay

Hình ảnh Mate X của Huawei
0

Không chịu thua kém Galaxy Fold của Samsung , Huawei đã công bố chiếc điện thoại có thể gập lại của riêng mình có tên Mate X  tại Mobile World Congress.

Chân Dung Galaxy S10 Trước Giờ Ra Mắt

Giật Mình Dịch Vụ Gái Gọi “Tiếp Thị” Trá Hình Qua YouTube

Hình ảnh Mate X của Huawei mate x Mate X của Huawei là smartphone đắt nhất hiện nay
Hình ảnh Mate X của Huawei

So với Galaxy Fold, Mate X có một số ưu điểm đáng chú ý khiến nó trở thành một chiếc điện thoại có thể gập lại độc đáo và hấp dẫn hơn.

Mate X có màn hình 8 inch gần vuông (tỷ lệ 8:7,1) khi được mở hoàn toàn, thiết kế báng cầm ở mặt lưng tương tự máy đọc sách Kindle Oasis. Lúc gập lại, Mate X sẽ gọn như một chiếc smartphone màn hình 6,6 inch ở mặt trước và mặt sau là 6,38 inch.

Không giống như Galaxy Fold, Mate X gập về phía sau chứ không phải vào trong. mate x Mate X của Huawei là smartphone đắt nhất hiện nay
Không giống như Galaxy Fold, Mate X gập về phía sau chứ không phải vào trong.

Bản lề của Mate X bao gồm 100 linh kiện khác nhau với cấu trúc vật lý phức tạp. Một nút nhỏ bên cạnh máy giúp giữ màn hình được gập lại và người dùng sẽ cần bấm vào để mở. Khi gập đôi, thiết bị sẽ tự động bật sáng màn hình mà người dùng cần thao tác, vô hiệu hóa màn hình kia và ngược lại.

Mate X còn là smartphone 5G đầu tiên của Huawei, trong đó một SIM hỗ trợ từ mạng 2G đến 5G và SIM thứ hai hỗ trợ 2G, 3G, 4G. Máy dùng chip Kirin 980, nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay. Thiết bị sẽ được bán từ giữa năm nay tại một số thị trường, nhà mạng trên thế giới.

Đối thủ của Mate X tiêu biểu là Galaxy Fold, thiết bị với màn hình 7,3 inch khi mở ra và 4,6 inch lúc gập lại. Sản phẩm của Samsung sẽ phát hành trong tháng 4 với giá bán từ 1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng), thấp hơn đáng kể so với thiết bị Huawei.

 

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.