Lộ diện Smartphone không cổng, không nút, không lỗ đầu tiên trên thế giới

Vivo Apax 2019 , chiếc điện thoại không cổng, không nút, không lỗ
0

Nếu bạn nghĩ năm 2019 sẽ là năm bùng nổ của những Smartphone màn hình gặp thì bạn đã lầm tưởng. Bởi APEX 2019 , chiếc điện thoại không cổng, không nút, không lỗ mới chính là thế hệ mới trong năm 2019.

Big Data 2018 Lớn Mức Nào?

Việt Nam – Nhật Bản Là Trận Đầu Tiên Dùng VAR Ở Asian Cup

Vivo Apax 2019 , chiếc điện thoại không cổng, không nút, không lỗ apex Lộ diện Smartphone không cổng, không nút, không lỗ đầu tiên trên thế giới
Vivo Apax 2019 là chiếc điện thoại không cổng, không nút, không lỗ

APEX 2019 tiếp tục là một trong những thiết bị sở hữu thiết kế nguyên khối liền mạch và sẽ khởi đầu một xu hướng thiết kế mới trên các thiết bị smartphone trong tương lai.

Họ quản lý nó thông qua sự kết hợp khéo léo của công nghệ hiện có như sạc không dây và truyền phát âm thanh, màn hình phát ra âm thanh và độ nhạy cảm ứng hoặc áp lực cho các nhiệm vụ của nút cũ.
Vivo thậm chí còn trang bị cho Apex mới một đầu đọc toàn màn hình có thể quét dấu vân tay của bạn gần như mọi nơi trên màn hình. Chén thánh nhận dạng dấu vân tay này vẫn còn hơi vụng về, như được minh họa trong các video thực hành với điện thoại, nhưng dù sao đi nữa cũng là một điều tuyệt vời trong sinh trắc học di động.

ề cấu hình phần cứng, Vivo APEX 2019 cũng sẽ sở hữu một hiệu năng mạnh mẽ bao gồm con chip Snapdragon 855 đi kèm RAM 12GB và 256GB bộ nhớ lưu trữ. Đây cũng sẽ là smartphone đầu tiên của Vivo được trang bị modem Qualcomm Snapdragon X50 với khả năng hỗ trợ mạng 5G với tốc độ truyền tải lên tới 4.5Gbps.

Hiện tại, mức giá cụ thể và ngày bán chi tiết của Vivo APEX 2019 vẫn chưa được Vivo tiết lộ cụ thể. Hãng sẽ trình làng chiếc smartphone này tới tay người dùng tại triển lãm MWC 2019 được tổ chức vào cuối tháng 2 tới đây.

Tham khảo Phonearena

 

 

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.