Máy tính bảng màn hình gập 3 của Xiaomi chính thức lộ diện

Lộ diện máy tính bảng màn hình gập 3 của Xiaomi
0

Máy tính bảng màn hình gập 3 của Xiaomi. Thiết bị cho phép gập từ cả hai cạnh, giúp mẫu máy tính bảng Xiaomi màn hình lớn trở nên nhỏ gọn như một smartphone.

Đây Là ”Bom Tấn” Galaxy S10?

IPhone 7 Và 8 Chính Thức Bị Cấm Bán Tại Đức

Lộ diện máy tính bảng màn hình gập 3 của Xiaomi máy tính bảng Máy tính bảng màn hình gập 3 của Xiaomi chính thức lộ diện
Lộ diện máy tính bảng màn hình gập 3 của Xiaomi

Evan Blass, từng chia sẻ nhiều thông tin rò rỉ chính xác, hé lộ video về máy tính bảng gập được của Xiaomi.

Trong clip, thiết bị chạy phiên bản phần mềm MIUI 10 và thoạt đầu trông như một tablet thông thường với các thao tác vuốt trang, mở chương trình. Sau đó, ứng dụng Google Maps mở ra và màn hình của máy bất ngờ gập lại ở cả bên phải và trái. Lúc này, máy tính bảng trông nhỏ gọn như điện thoại và cách hiển thị của máy cũng thay đổi tương ứng theo kích thước màn hình mới.

Giới công nghệ chưa xác nhận được tính xác thực của sản phẩm. Tuy nhiên Ishan Agarwal, một nguồn tin rò rỉ khác, tiết lộ với PhoneArena rằng anh đã nhận được email về chiếc máy đặc biệt này.

Thiết bị màn hình gập được cho là sẽ phổ biến trong năm 2019, mở ra hướng đi mới cho các nhà sản xuất. Cuối năm 2018, công ty Trung Quốc Royole đã giới thiệu thiết bị thương mại đầu tiên FlexPai với giá 1.300 USD. Sau đó, Samsung cũng công bố sản phẩm ở dạng nguyên mẫu. Apple, Microsoft, Xiaomi, Lenovo, Oppo… đều đăng ký sáng chế hoặc tiết lộ thông tin về thiết bị gập của riêng mình.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.