Làm thế nào để tự lấy video “Year In Review 2018” của mình trên Facebook?

0

Facebook thi nhau khoe “Year In Review”, nếu chưa có thì đây là cách làm phát ra luôn video cho mình.

Instagram Sử Dụng AI Để Mô Tả Ảnh Cho Người Dùng Khiếm Thị

Facebook: Hàng Loạt Tin Nhắn Cũ “Đào Mồ” Sống Dậy Ám Ảnh Người Dùng

Vào một ngày với con số khá đẹp – 12/12 – Facebook đã chính thức tung ra tính năng “Year In Review” cho người dùng trên toàn thế giới, với đặc trưng truyền thống được mong đợi như mọi năm: Ôn lại những kỷ niệm nổi bật của chính mình trong suốt một năm vừa qua trên mạng xã hội của Facebook.

Facebook thi nhau khoe "Year In Review" facebook Làm thế nào để tự lấy video “Year In Review 2018” của mình trên Facebook? photo 1 15446328022051716045802 1
Facebook thi nhau khoe “Year In Review”

Đây là một video được Facebook dựng lên cho mỗi người, điểm qua những diễn biến liên quan đến cá nhân họ xuyên suốt chặng đường một năm vừa rồi. Những thay đổi lớn nhất về diện mạo tài khoản cũng như trang cá nhân – chẳng hạn như thay đổi ảnh avatar, thông tin địa chỉ, nơi làm việc… – sẽ đều được liệt kê trong video, và dĩ nhiên là không thể thiếu khoảnh khắc sinh nhật và vài bức ảnh đáng nhớ mà Facebook tự chọn và đánh giá.

Bất kỳ ai cũng có thể tự edit lại trình tự và các nội dung hiển thị trong video nhờ một nút “Edit” ở góc phải. Mặc định video này ban đầu sẽ ở chế độ “Only Me” (chỉ mình tôi) khi có thông báo cho bạn biết, sau đó có được set public để chia sẻ rộng rãi công khai hay không thì tùy vào chủ tài khoản.

Hiện tại, không phải ai cũng có luôn video “Year In Review” làm sẵn từ Facebook, nhưng sẽ rất dễ dàng để “đòi” họ phục vụ ngay lập tức cho mình. Cụ thể, chỉ cần truy cập đường link nàyNếu đã có sẵn video đang chờ ở đó thì xin chúc mừng, chỉ cần thưởng thức rồi share là xong. Còn nếu vẫn đang bị Facebook cho leo cây chờ đợi thì đừng ngại click vào nút “Request” bên dưới để nhắc nhở họ ngay.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.