Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị ” Đã xem ”

Tin nhắn Facebook hiển thị trạng thái "đã xem'' đôi khi gây phiền toái cho người dùng
0

Facebook không cho phép bạn tắt dấu hiệu “đã xem” (seen) trong cửa sổ chat. Điều này đôi khi gây nên sự phiền toái cho người dùng, đặc biệt là khi bạn đã xem tin nhắn mà không thể trả lời ngay lúc đó. Nếu không muốn người gửi biết bạn đã đọc tin nhắn Facebook, bạn có thể làm theo cách sau:

Trung Quốc: Máy Nhận Diện Khuôn Mặt Nhận Nhầm Khuôn Mặt Quảng Cáo Trên Xe Buýt Là Người Vi Phạm Giao Thông

IPhone X Lại Được Apple Sản Xuất Vì Xs, Xs Max, XR Lao Đao, Ế Ẩm

Tin nhắn Facebook hiển thị trạng thái "đã xem'' đôi khi gây phiền toái cho người dùng tin nhắn Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị ” Đã xem ”
Tin nhắn Facebook hiển thị trạng thái “đã xem” đôi khi gây phiền toái cho người dùng

Facebook không cho phép bạn tắt dấu hiệu “đã xem” (seen) trong cửa sổ chat. Dù vậy, bạn có thể lách luật bằng cách ngăn ứng dụng kết nối Internet. Chỉ cần bật chế độ Airplane (máy bay) rồi mới đọc tin nhắn, sau đó, đóng ứng dụng rồi tắt chế độ máy bay.

Trên Android, ở màn hình chính, vuốt từ trên xuống để mở ra trình đơn rồi chọn chế độ máy bay (flight mode). tin nhắn Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị ” Đã xem ”
Trên Android, ở màn hình chính, vuốt từ trên xuống để mở ra trình đơn rồi chọn chế độ máy bay (flight mode).
Trên iPhone, từ màn hình bất kỳ, vuốt từ dưới lên rồi bấm vào biểu tượng máy bay. tin nhắn Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị ” Đã xem ”
Trên iPhone, từ màn hình bất kỳ, vuốt từ dưới lên rồi bấm vào biểu tượng máy bay.

Xem tin nhắn Facebook trên máy tính

Do Facebook không có cài đặt tắt “đã xem”, bạn phải dùng ứng dụng của bên thứ ba để cài vào trình duyệt. Nếu dùng Chrome, bạn có khá nhiều lựa chọn. Nhập chrome://apps vào thanh địa chỉ trình duyệt rồi bấm vào biểu tượng Web Store rồi tìm kiếm tiện ích Unseen. Đây là tiện ích mở rộng tự động chặn dấu hiệu “seen” khi bạn mở tin nhắn Facebook.

tin nhắn Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị ” Đã xem ”

tin nhắn Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị ” Đã xem ”

Bấm vào Add to Chrome để cài đặt tiện ích cho trình duyệt. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng hình tròn màu xanh ở bên phải thanh địa chỉ. Bấm vào đây để xem nhiều cài đặt hơn cho Messenger.

tin nhắn Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị ” Đã xem ”

Với trình duyệt Firefox, bấm vào biểu tượng ba đường kẻ ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Add-ons từ menu xuất hiện. Sau đó, bạn tìm ứng dụng Message Seen Disable rồi bấm Add to Firefox.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.