iPhone X phát nổ sau khi nâng cấp iOS 12.1

Chiếc iPhone X bị nổ sau khi cập nhật iOS 12.1. Ảnh: Gadgets360.
0

iPhone X phát nổ sau khi nâng cấp iOS 12.1.Một người dùng tại Mỹ đã cắm sạc và nâng cấp iPhone X lên hệ điều hành iOS 12.1. Tuy nhiên sau khi cập nhật thành công, chiếc máy của anh đã bốc khói và phát nổ.

Giao Diện Mới Trên Messenger Của Facebook Đột Nhiên Biến Mất

iOS 12.1 Đã Được Apple Phát Hành, Có Thể Gọi Video 30 Người 1 Lúc

Chiếc iPhone X bị nổ sau khi cập nhật iOS 12.1. Ảnh: Gadgets360. iphone x iPhone X phát nổ sau khi nâng cấp iOS 12.1
Chiếc iPhone X bị nổ sau khi cập nhật iOS 12.1. Ảnh: Gadgets360.

Rahel Mohamad đã thông báo về sự cố xảy ra với chiếc iPhone X của ông cho Apple trên Twitter.

“Khói xám bắt đầu xì ra từ chiếc iPhone X. Việc cập nhật hệ điều hành đã hoàn tất và ngay khi điện thoại bật lên, nó bắt đầu bắt lửa”, Mohamad nói. Khi đó, thiết bị đang được cắm sạc và Mohamad khẳng định ông dùng cáp Lightning và củ sạc chuẩn của Apple. Ông đã rút sạc điện thoại ngay trước khi nó phát nổ.

Apple đã trả lời Mohamad thông qua trang hỗ trợ @AppleSupport, nhận định vụ nổ là “bất thường” và sẽ làm rõ vấn đề với ông qua tin nhắn.

Ngay sau khi Apple Support phản hồi Mohamad, một người sử dụng iPhone X khác cũng phàn nàn điện thoại của mình quá nóng sau khi cập nhật iOS 12.1. Apple cũng đề nghị người này gửi tin nhắn Direct Message để trao đổi riêng.

Theo PhoneArena, hiện tượng iPhone X nóng khi cập nhật phần mềm có vẻ chỉ là trường hợp hy hữu. Tuy nhiên, người dùng điện thoại Apple cần luôn luôn sử dụng các phụ kiện chính hãng, nếu không Apple sẽ có lý do để đổ lỗi cho họ trong trường hợp iPhone gặp vấn đề.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.