Instagram thẳng tay loại bỏ like và follow ảo

0

Instagram sẽ xây dựng các công cụ kiểm duyệt hỗ trợ bởi machine learning, nhằm phát hiện ra các tài khoản sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để tăng lượng like và follow.

Lộ Diện Điện Thoại Vsmart Được Cho Là Của Vingroup

Ly Kỳ :Thanh Niên Chi 17,600 USD Để Cưới Cô Gái Thế Giới Ảo Làm Vợ

Instagram thẳng tay loại bỏ like và follow ảo instagram Instagram thẳng tay loại bỏ like và follow ảo
Instagram thẳng tay loại bỏ like và follow ảo

Instagram cho biết mạng xã hội này sẽ thực hiện một cuộc thanh trừng lớn nhất từ trước đến nay, mục đích là nhằm loại bỏ toàn bộ số lượng like, comment và follow ảo. Instagram cũng thay đổi Quy tắc cộng đồng và Điều khoản hoạt động mới.

Instagram sẽ xây dựng các công cụ kiểm duyệt hỗ trợ bởi machine learning, nhằm phát hiện ra các tài khoản sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để tăng lượng like và follow. Nếu bị phát hiện, toàn bộ số lượng like, comment và follow ảo này sẽ bị xóa bỏ.

Mạng xã hội ảnh Instagram đang phát triển trở thành nền tảng dành cho những người nổi tiếng và quảng bá thương hiệu sản phẩm. Do đó mà có nhiều tài khoản cố gắng tăng lượng tương tác và follow bằng phần mềm bên thứ 3, để có thể kiếm tiền từ các hợp đồng quảng cáo.

The New York Times cũng đã từng báo cáo về vấn nạn này và gọi đây là hiện tượng “nanoinfluencers”. Có nghĩa là những tài khoản Instagram với hơn 1.000 người theo dõi, đang cố gắng kiếm những sản phẩm miễn phí của các thương hiệu nổi tiếng, đổi lấy việc quảng cáo cho những sản phẩm này trên trang Instagram cá nhân.

Trên thực tế, việc quảng cáo sản phẩm của thương hiệu sẽ không hiệu quả, do đây toàn là những tương tác ảo. Đây là một bệnh dịch mà các mạng xã hội thường xuyên gặp phải, Twitter cũng đã từng phải thanh trừng và tiêu diệt những con bot trên nền tảng của mình.

Instagram mặc dù đã rất nỗ lực để xóa bỏ các tài khoản giả mạo, nhưng lại chưa từng chú ý đến các tương tác ảo. Và từ bây giờ trở đi, việc sử dụng phần mềm thứ 3 để tăng số lượng like và follow trên Instagram sẽ không còn hiệu quả nữa.

Theo Theverge

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.