Instagram ẩn tổng số lượt like, người dùng liệu có thích điều này?

Tổng số lượt like chỉ hiển thị cho chính người đăng bài, trong khi với người khác thì không
0

Instagram có thể không hiển thị tổng số lượt thích trong các bài đăng vì cho rằng chỉ số này không quan trọng với người dùng.

Lộ Mật Khẩu Tài Khoản Instagram Của Hàng Triệu Người Dùng

Galaxy Fold Hỏng Màn Hình Chỉ Sau 1 Ngày Sử Dụng

- Advertisement -

Người dùng Instagram có thể đang trong những ngày "sống ảo" cuối cùng với ứng dụng này instagram Instagram ẩn tổng số lượt like, người dùng liệu có thích điều này?
Người dùng Instagram có thể đang trong những ngày “sống ảo” cuối cùng với ứng dụng này . Nguồn ảnh: Internet

Người dùng Instagram sẽ cảm thấy hạnh phúc biết bao khi những hình ảnh mình chia sẻ được nhiều lượt thích, đặc biệt lượt thích đó lại hiển thị công khai khiến bạn bè hay người hâm mộ họ phải trầm trồ.

Tuy nhiên niềm hạnh phúc này có thể sẽ không còn khi mà Instagram có thể ẩn thông số tổng số lượt like trên ứng dụng này. Người phát hiện ra điều “kinh khủng” mà Instagram sắp làm này là Jane Wong. Chuyên gia kỹ thuật này phát hiện ra sự thay đổi trong mã nguồn của Instagram trên nền tảng Android.

Tổng số lượt like chỉ hiển thị cho chính người đăng bài, trong khi với người khác thì không instagram Instagram ẩn tổng số lượt like, người dùng liệu có thích điều này?
Tổng số lượt like chỉ hiển thị cho chính người đăng bài, trong khi với người khác thì không

Theo Jane Wong, thời gian tới với một bài đăng, tổng số lượt like chỉ hiển thị cho chính người đăng bài, trong khi với người khác thì không.

Jane Wong cho biết với thay đổi này Instagram muốn những người theo dõi của bạn tập trung vào những gì bạn chia sẻ, chứ không phải số lượt thích mà bài đăng của bạn nhận được.

Tuy nhiên Instagram cho biết hiện chưa thử nghiệm thay đổi này song khẳng định việc không hiển thị số lượt like có thể giúp người dùng giảm bớt “áp lực”.

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.