Huawei giữ lời hứa, xuất xưởng hơn 200 triệu điện thoại thông minh vào năm 2018

Huawei P20 Pro
0

Sau khi tăng dự báo lô hàng cho năm 2018 từ 180 triệu lên 200 triệu vào tháng 8 , Huawei đã tuyên bố vào đầu tháng này rằng cột mốc sẽ đạt được vào ngày 25 tháng 12. Đúng như lời của họ, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã xác nhận rằng ngày nay họ đã giao bán hơn 200 triệu điện thoại thông minh Huawei.

Cảnh Báo Về Chiêu Thức “Comment Dạo” Để Hack Tài Khoản Facebook

Qualcomm Thắng, IPhone Lại Tiếp Tục Bị Cấm Bán Tại Đức

Huawei P20 Pro huawei Huawei giữ lời hứa, xuất xưởng hơn 200 triệu điện thoại thông minh vào năm 2018
Huawei P20 Pro

Đây là một kỷ lục mới của Huawei, được thúc đẩy bởi doanh số mạnh mẽ của các thiết bị P20 , Mte 20 và Honor 10 , công ty cho biết trong một tuyên bố cho CNET . Điện thoại thông minh của Huawei cực kỳ phổ biến ở châu Âu và Trung Quốc, nhưng hầu như không tồn tại ở Hoa Kỳ, mặc dù không phải không có lý do.

Các nhà mạng Mỹ đã rút khỏi thỏa thuận với Huawei từng người vì chính phủ Hoa Kỳ khuyên người tiêu dùng không nên mua điện thoại của công ty Trung Quốc. Mặc dù vậy, Huawei đang làm rất tốt ở các khu vực khác để họ có thể vượt qua Apple và trở thành nhà cung cấp điện thoại lớn thứ hai thế giới sau Samsung.

Trong thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, Huawei đã từ bỏ vị trí thống kê ‘khác’ để xếp hạng trong số 3 người chơi hàng đầu trên thế giới.

Theo Huawei, hơn 500 triệu người tại hơn 170 quốc gia đang sử dụng điện thoại thông minh của họ, một thành tích ấn tượng khi xem xét 8 năm trước, công ty đã xuất xưởng chỉ 3 triệu điện thoại trên toàn thế giới.
Theo Phonearena

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.