Huawei chủ động bán chip 5G cho Apple, liệu Apple có hứng thú?

0

Huawei sẵn sàng bán bộ chip 5G tốc độ cao cho Apple. Thế nhưng, liệu Apple có hứng thú với điều đó?

Tai Nghe Chơi Game PUBG Hot Nhất Hiện Này

Facebook Và Messenger Sẽ Hợp Nhất Trên Một Ứng Dụng Duy Nhất

- Advertisement -

Modem Huawei tung 5G Balong 5000 huawei Huawei chủ động bán chip 5G cho Apple, liệu Apple có hứng thú?
Modem Huawei tung 5G Balong 5000

Một phần trong chiến lược kinh doanh của Huawei là tự phát triển chip riêng, trong đó có modem giúp smartphone kết nối được với 5G và bộ xử lý cho thiết bị. 5G Balong 5000 là một trong những thiết bị xử lý mạnh mẽ nhất do Huawei tự phát triển và chỉ được sử dụng độc quyền cho các thiết bị di động do hãng sản xuất. 

Khi mà Huawei đang có ý định vươn lên làm bá chủ smartphone đứng đầu thế giới, nhưng lại có động thái chuyển giao công nghệ chip 5G này cho Apple thì đây là điều khiến Apple phải suy nghĩ. 

Trước đó, Apple có ý định hợp tác mua chip 5G của Qualcomm và Samsung, nhưng cả hai bên đều từ chối thương vụ mua bán. Vậy liệu Apple có nhân cơ hội Huawei sẵn sàng bán chip 5G cho mình mà hợp tác với Huaewei?

Còn về phía Huawei , hiện đang phải đối mặt sức ép chính trị lớn, đặc biệt là tại Mỹ, đất nước xem doanh nghiệp là rủi ro an ninh quốc gia khi Huawei liên tiếp dính nghi án gián điệp cua Trung Quốc.

Có thể sự kết hợp với Apple sẽ làm giảm đi những xung đột hiện có giữa Mỹ và Huawei. Tất cả đó là suy đoán, hiện Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề này.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.