Hơn 2000 đơn hàng đăng kí mua xe VinFast sau 2 ngày ra mắt

Hơn 2000 đơn hàng đăng kí mua xe VinFast sau 2 ngày ra mắt

0

Hơn 2000 đơn hàng đăng kí mua xe VinFast sau 2 ngày ra mắt. Tại sự kiện, hãng xe Việt trưng bày 3 mẫu ôtô gồm Lux A2.0, Lux SA2.0, Fadil và dòng xe điện Klara. Nhiều khách mời đánh giá cao màn ra mắt quy mô của hãng xe Việt, khi thu hút sự chú ý của công chúng ở lần chào sân.

Siêu Phẩm Galaxy S10 Có Ít Nhất Sáu Camera, Hỗ Trợ 5G Mới Nhất

IPhone X Phát Nổ Sau Khi Nâng Cấp IOS 12.1

Hơn 2000 người đăng ký mua xe Vinfast chỉ sau 2 ngày ra mắt vinfast Hơn 2000 đơn hàng đăng kí mua xe VinFast sau 2 ngày ra mắt
Hơn 2000 người đăng ký mua xe Vinfast chỉ sau 2 ngày ra mắt

Sau khoảng thời gian trình làng 2 mẫu ô tô tại Paris Motor Show 2018 vào đầu tháng 10 vừa qua, trong 2 ngày 20 – 21/11, VinFast mang đến công viên Thống Nhất (Hà Nội) các dòng xe ô tô, xe máy điện, chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam. Tại sự kiện, hãng xe Việt trưng bày 3 mẫu ôtô gồm Lux A2.0, Lux SA2.0, Fadil và dòng xe điện Klara. Nhiều khách mời đánh giá cao màn ra mắt quy mô của hãng xe Việt, khi thu hút sự chú ý của công chúng ở lần chào sân.

Fadil là mẫu xe nhỏ của Vinfast có giá 336 triệu đồng vinfast Hơn 2000 đơn hàng đăng kí mua xe VinFast sau 2 ngày ra mắt
Fadil là mẫu xe nhỏ của Vinfast có giá 336 triệu đồng
Trong buổi ra mắt xe Vinfast cũng có sự xuất hiện của Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc vinfast Hơn 2000 đơn hàng đăng kí mua xe VinFast sau 2 ngày ra mắt
Trong buổi ra mắt xe Vinfast cũng có sự xuất hiện của Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc

Trong cả 2 ngày, cả 5 bãi đỗ xe ở VinFast luôn trong tình trạng quá tải. Từ nhiều hướng cổng đổ về sân khấu chính, hàng ngàn người dân tấp nập tham dự buổi lễ ra mắt. Giới truyền thông nhận định, chưa từng có hãng xe nào tổ chức ra mắt xe tại công viên và có số lượng lớn người tham gia như vậy. Dù chỉ mới mở bán hai ngày nhưng hiện số lượng người mua đã tăng lên rất nhanh. Người dân chọn mua sản phẩm của VinFast vì nhiều lý do, nhưng tất cả đều hài lòng với chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Trong đêm 21/11, mặc dù theo quy định 21h VinFast sẽ kết thúc chương trình. Nhưng vì số lượng lớn người dân có mặt tại công viên Thống Nhất, BTC đã quyết định kéo dài tới 21h30. Để không bỏ lỡ cơ hội mua các dòng xe của VinFast, nhiều người bất chấp điều kiện thời tiết khá lạnh và mưa ở Hà Nội để quyết tâm sở hữu xe.

Theo những con số thống kê chính thức, chỉ sau khoảng 15 phút mở bán của ngày 20/11, 300 chiếc xe máy điện thông minh Klara của lô đầu tiên đã được mua sạch và vẫn còn hàng ngàn người đã đăng ký đặt cọc lô xe sau.

Và tính đến cuối giờ chiều ngày 21/11, đã có hơn 2000 đơn hàng ô tô xe máy được đăng ký đặt mua. Đó là còn chưa kể đến sự quá tải đăng ký mua online trên Ađâyrồi, đủ thấy sức hút khủng khiếp của những chiếc xe mang thương hiệu VinFast.

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.