Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội

0
Bất ngờ xuất hiện tại Tek Experts – công ty đa quốc gia hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ IT, game thủ Hoàng ViruSs đã có buổi khám phá khu trải nghiệm sản phẩm game hiện đại gồm các thiết bị Xbox, Mixed Reality đời mới nhất tại công ty này.
Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội image001

Vốn là một trong những game thủ đam mê game cũng như có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, Hoàng ViruSs không giấu nổi sự háo hức khi sắp được khám phá không gian làm việc và chơi thử các tựa game Xbox mới nhất. Anh còn chia sẻ: “Được biết đây chính là thiên đường dành cho tất cả những bạn đang muốn làm trong ngành IT”.

Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội

Nằm trên tầng 22 tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh, khu trải nghiệm được thiết kế thông minh, chuyên nghiệp, dành cho nhân viên Tek Experts giải trí bất kì lúc nào. Nơi đây cũng giúp nhân viên phát hiện những lỗi game, từ đó phục vụ công việc hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội image003

Khu gồm thiết bị thực tế ảo Mixed Reality, máy console Xbox, các trang thiết bị của nhiều hệ điều hành khác nhau… tất cả đều được nhân viên nhóm Xbox sử dụng miễn phí, khiến Hoàng ViruSs không giấu nổi sự thích thú và muốn apply ngay vào công ty!

Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội

Vừa chơi game đối kháng, chàng streamer vừa trầm trồ rằng đây đúng là một xứ sở thiên đường dành cho cộng đồng game thủ. Chẳng khó hiểu khi mảng dịch vụ hỗ trợ game của công ty đang có sức hấp dẫn rất lớn và nhận hàng loạt đơn ứng tuyển.

 

Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội image005

Tiếp tục khám phá không gian làm việc chính tại công ty đa quốc gia Tek Experts, anh bất ngờ khi thấy các trang thiết bị hiện đại: “Ở đây bàn nào cũng có hai màn hình, nhân viên muốn khổ cũng không được, bắt buộc phải sướng” – Hoàng ViruSs ghen tị. Từ đó có thể thấy công ty luôn đầu tư hết tiềm lực để giúp nhân viên có điều kiện làm việc tốt nhất.

Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội

Quy mô công ty mà theo Hoàng ViruSs nhận định rằng còn “khủng khiếp hơn” khi anh khám phá văn phòng thứ 2 của Tek Experts. Nơi đây có cả một học viện mang tên Tek Academy chuyên đào tạo kiến thức IT, tiếng Anh và các kĩ năng mềm hoàn toàn miễn phí cho các tất cả bạn trẻ Việt đam mê IT. Được biết, 80-90% học viên tại Tek Academy có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội image007

Dừng chân tại Sky Garden, chàng Streamer nổi tiếng cho biết đây chính là khu thư giãn trong mơ của anh. Nơi đây đúng chất của một thiên đường ánh sáng với nhiều cây xanh, cửa sổ. Trong đó, máy pha cà phê, những chiếc gối lười đặt trên sofa trải dài hay máy Xbox luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí của nhân viên.

Cuối cùng, sau một vòng trải nghiệm 2 văn phòng quy mô của Tek Experts, Hoàng ViruSs chia sẻ: “Không biết các bạn thế nào, chứ mình chắc chắn là gửi CV rồi đấy”. Đến cả anh chàng nổi tiếng trong giới eSports Việt cũng chuẩn bị đầu quân cho Tek Experts rồi, vậy còn bạn thì sao?

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.