Hé lộ lý do kênh YouTube của Hoa Vinh đột nhiên biến mất

0

Ngày 15/12, kênh YouTube gần 1 triệu lượt đăng ký của Hoa Vinh bất ngờ đổi tên. Ngoài ra, MV “Đừng quên tên anh” đạt gần 150 triệu lượt xem cũng không còn khả dụng.

Bkav Chính Thức Ra Mắt Bphone 3 Phiên Bản “Tự Hào Việt Nam”

Hiện kênh YouTube của Hoa Vinh đã đổi tên và các video trước đây đều không thể truy cập.

Quản lý của Hoa Vinh cho biết kênh này thuộc network MeTub. Tuy nhiên, Hoa Vinh muốn phát triển một kênh mới nên đã ẩn tất cả video và chuyển sang một kênh khác.

Kenh YouTube tren tram trieu luot xem cua Hoa Vinh bien mat hinh anh 1 hoa vinh Hé lộ lý do kênh YouTube  của Hoa Vinh đột nhiên biến mất
Video 145 triệu lượt xem của Hoa Vinh đã không thể truy cập.

Tuy vậy, theo một số nguồn tin, kênh này ban đầu được một Hoa Vinh hợp tác với bên khác và không nắm quyền quản trị. Do một số mâu thuẫn về số tiền thu về từ YouTube, Hoa Vinh đã yêu cầu người này xóa video.

Quản lý của Hoa Vinh không phủ nhận thông tin trên và thông báo Hoa Vinh đã tạo một kênh mới. Hiện kênh này chỉ có 3.000 lượt đăng ký.

Theo thông kê từ trang Social Blade, chỉ riêng MV “Đừng quên tên anh” với 145,5 triệu lượt xem, kênh YouTube trước đây của Hoa Vinh có thể thu được từ 72.000- 582.000 USD. Những video còn lại đều có doanh thu vài nghìn USD

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.