Mức giá không ngờ tới của Galaxy Watch

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch
0

Galaxy Watch là chiếc đồng hồ đeo tay thông minh với nhiều tính năng phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là những bạn nữ sành điệu.

Qualcomm Thắng, IPhone Lại Tiếp Tục Bị Cấm Bán Tại Đức

Huawei Giữ Lời Hứa, Xuất Xưởng Hơn 200 Triệu Điện Thoại Thông Minh Vào Năm 2018

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch galaxy watch Mức giá không ngờ tới của Galaxy Watch
Đồng hồ thông minh Galaxy Watch

Galaxy Watch cung cấp nhiều kích cỡ và kiểu dáng hơn với phiên bản màu bạc 46mm và phiên bản màu đen hoặc vàng hồng 42mm. Người dùng có thể cá nhân hóa Galaxy Watch nhiều hơn với loạt kiểu dáng mặt đồng hồ và dây đeo chính hãng của Samsung hoặc các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Ngoài ra, độ bền đạt chuẩn quân sự của Galaxy Watch với kính Corning Gorilla Glass DX + cùng khả năng chống nước hàng đầu trong ngành ở mức 5 ATM (50m) cho phép người dùng sử dụng thiết bị lâu dài trong mọi môi trường.

Galaxy Watch được Samsung bổ sung thêm 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39 cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện của họ. Vì chế độ dinh dưỡng cân bằng cũng không kém phần quan trọng so với việc luyện tập, Galaxy Watch giúp bạn theo dõi lượng calo một cách chính xác, dễ dàng, cùng các cảnh báo tùy chỉnh.

Là thành viên trong “đại gia đình” Galaxy, Galaxy Watch kết nối dễ dàng và sử dụng tối đa lợi ích từ hệ sinh thái Galaxy mang lại như: SmartThings, Samsung Health, Samsung Knox, Bixby…

Với Galaxy Watch, người dùng có thể tự do trải nghiệm mà không phải lo lắng về thời lượng pin. Nhờ thời lượng pin được cải thiện, kéo dài hoạt động lên đến hơn 80 tiếng, hỗ trợ người dùng suốt 1 tuần bận rộn mà không cần phải sạc mỗi ngày

Galaxy Watch sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 24/12 với mức giá bán lẻ đề nghị 7,49 triệu đồng cho phiên bản 46mm màu bạc và 6,99 triệu đồng cho phiên bản 42mm màu đen, màu vàng hồng.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.