Siêu phẩm Galaxy S10 có ít nhất sáu camera, hỗ trợ 5G mới nhất

Hình ảnh Galaxy S10
0

Galaxy S10 với tên mã Beyond X, trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của hãng.

Tumblr Biến Mất Khỏi App Store Vì Nội Dung Khiêu Dâm Trẻ Em

Instagram Thẳng Tay Loại Bỏ Like Và Follow Ảo

galaxy s10 Siêu phẩm Galaxy S10 có ít nhất sáu camera, hỗ trợ 5G mới nhất
Hình ảnh Galaxy S10

Theo Wall Street Journal, bản cao cấp này sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 tại Mỹ cùng với ba model khác. Máy có “ít nhất sáu camera”, gồm camera kép phía trước và cụm bốn ống kính phía sau. Đồng thời, model này cũng hỗ trợ kết nối di động 5G mới nhất.

Máy được trang bị màn hình lên tới 6,7 inch, trong khi các mẫu còn lại có kích thước từ 5,8 inch đến 6,4 inch. Do tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, “Beyond X” sẽ là điện thoại dòng S đắt nhất.

Theo PhoneArena, sau doanh số không được như kỳ vọng của Galaxy S9, hãng Hàn Quốc đang làm mới Galaxy S10 nhằm chiếm lại thị phần đã mất vào tay đối thủ. Riêng việc ra mắt nhiều phiên bản khác nhau của Galaxy S10 cũng cho thấy hãng muốn nhắm vào nhiều nhóm người dùng hơn.

Một số nguồn tin cho biết, Galaxy S10 sẽ có ba phiên bản màn hình khác nhau, dùng thiết kế “nốt ruồi” cho camera trước, cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình… Smartphone này cũng có cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm hoặc Exynos 9820 tùy thị trường, RAM 6 GB hoặc 8 GB và có thể trình làng tháng 2/2019.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.