Galaxy Fold hỏng màn hình chỉ sau 1 ngày sử dụng

0

Galaxy Fold là chiếc smartphone gập đầu tiên của Samsung, mọi người đều hi vọng chiếc smartphone này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị với công nghệ màn hình gập. Nhưng thật bất ngờ, khi những chiếc Galaxy Fold đầu tiên trao đến tay người dùng thì sự cố đáng tiếc về màn hình. 

Apple Và Qualcomm ” Làm Lành”, IPhone Sắp Được Dùng Chip 5G Của Qualcomm

Rót Thêm 2 Tỷ USD, ALibaba Chính Thức Nắm Quyền Kiểm Soát Lazada

- Advertisement -

Theo Samsung, việc người dùng bóc lớp màn bảo vệ sẽ khiến chiếc Galaxy Fold bị phồng nếp gấp galaxy fold Galaxy Fold hỏng màn hình chỉ sau 1 ngày sử dụng
Theo Samsung, việc người dùng bóc lớp màn bảo vệ sẽ khiến chiếc Galaxy Fold bị phồng nếp gấp

Theo The Verge, Dieter Bohn là một trong số những người dùng gặp phải sự cố về màn hình Galaxy Fold. Theo như mô tả của anh thì ở khu vực nếp gấp màn hình , có một chỗ bị phồng lên nếu nhìn kỹ sẽ thấy. Có lẽ , có gì đó bên dưới màn hình nổi lên ngay phần bản lề, mà theo Bohn đoán thì có lẽ là một mẩu vụn – có thể là nhựa.

Quá thật vọng khi phát hiện về sự cố vì Dieter Bohn mới chỉ nhận máy được 2 ngày . Nhưng đau lòng hơn, vết phồng càng lúc càng trồi lên và làm màn hình thủng một lỗ. Anh cho rằng những sự cố này chắc chắn không phải do người dùng mà là do nhà sản xuất. 

Không chỉ riêng Dieter Bohn,  Mark Gurman của Bloomberg cũng vô tình phá hỏng chiếc Galaxy Fold sau khi lỡ tay gỡ bỏ lớp bảo vệ màn hình. Ngoài ra ,trên Switter, cũng có đăng tải người dùng gặp vấn đề với thiết bị của mình chỉ sau một ngày sử dụng: màn hình bên trái của máy nhấp nháy liên tục, và giữa màn hình, ngay phần bản lề xuất hiện một đường sọc đen khá lớn.

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.