Galaxy Fold bị Samsung hoãn vô thời hạn ngày mở bán

0

Galaxy Fold đã bị chính “cha đẻ” của mình hoãn ngày mở bán lại. Nhiều người đã hi vọng và mong chờ sự đột phá trong công nghệ màn hình gập mới này, nhưng có lẽ hi vọng càng nhiều thất vọng càng lớn. Những chiếc Galaxy Fold đầu tiên đến tay người dùng lại bị sự cố hỏng màn hình. 

Tay Cầm Chơi Game Liên Quân Hot Nhất Hiện Nay

Intel “Dứt Áo Ra Đi” Trong Trận Chiến Sản Xuất Chip 5G Di Động

- Advertisement -

Galaxy Fold gặp sự cố màn hình galaxy fold Galaxy Fold bị Samsung hoãn vô thời hạn ngày mở bán
Galaxy Fold gặp sự cố màn hình

Samsung cho biết: “Chúng tôi muốn khách hàng của mình nhận được trải nghiệm tốt nhất có thể, đó là lý do tại sao sau một số phản hồi ban đầu, chúng tôi đã quyết định hoãn việc ra mắt chiếc Galaxy Fold để đảm bảo nó đáp ứng được các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi biết các bạn kỳ vọng ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch về ngày ra mắt mới trong những tuần tới đây.”

Trước đó vài ngày, một số phóng viên công nghệ đã trải nghiệm những chiếc Galaxy Fold. Nhiều người trong số họ đã phàn nàn và tỏ ra khá thất vọng vì gặp phải sự cố liên quan đến màn hình như phồng màn hình ở khu vực nếp gấp. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến hình ảnh của Samsung vì trước đó Samsung cũng như người dùng đã hi vọng rất nhiều ở sản phẩm công nghệ màn hình gập này. 

Chiếc Galaxy Fold có mức giá khởi điểm từ 1.980 USD, tương đương khoảng 45 triệu đồng, đắt hơn nhiều so với những chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay như Samsung Galaxy S10 Plus giá 1.000 USD hay iPhone XS Max giá 1.099 USD.

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.