Facebook lặng lẽ ra mắt ứng dụng mới cạnh tranh với TikTok gọi là Lasso

0

Facebook đã lặng lẽ phát hành một ứng dụng gọi là Lasso cho phép người dùng tạo các video ngắn, vui nhộn được thiết kế để cạnh tranh với TikTok, ứng dụng video 15 giây lan truyền gần đây với Musical.ly.

Bạn có thể đăng nhập vào Lasso thông qua Instagram hoặc tạo một tài khoản bằng Facebook. facebook Facebook lặng lẽ ra mắt ứng dụng mới cạnh tranh với TikTok gọi là Lasso
Bạn có thể đăng nhập vào Lasso thông qua Instagram hoặc tạo một tài khoản bằng Facebook.

Bạn có thể đăng nhập vào Lasso thông qua Instagram hoặc tạo một tài khoản bằng Facebook. Bạn sẽ phải cho phép ứng dụng cho phép truy cập vào trang tiểu sử, ảnh và video của bạn.

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể tự do cuộn qua hàng tấn video ngắn tự động phát khi bạn đi qua chúng. Thẻ bắt đầu bằng # được hiển thị nổi bật ở dưới cùng và giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, bạn cũng có thể lọc nội dung bằng thẻ.

Sự thật, bạn có thể chia sẻ video Lasso như những câu chuyện trên Facebook, với tính năng chia sẻ chúng dưới dạng những câu chuyện trên Instagram để đến sau này. Bạn cũng không thể đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư.

Đã có rất nhiều nội dung trên Lasso, tương tự như những gì đã có trên Facebook Watch trong lần ra mắt đầu tiên, cho thấy rằng Facebook có thể đã mở ứng dụng cho cộng đồng người dùng beta . Tuy nhiên, giống như Facebook Watch, Lasso có thể là một vài năm muộn. TikTok của Bytedance, được biết đến với cái tên Douyin ở Trung Quốc, đã có từ năm 2016.

Facebook đã lặng lẽ cho sự ra mắt của Lasso, không có tuyên bố chính thức trên trang web của mình. Chỉ có trên Twitter rằng người quản lý sản phẩm Facebook, Andy Huang đã công bố bản phát hành của ứng dụng, và sau đó Bowen Pan, người quản lý sản phẩm cho Lasso đặc biệt, đã tweet về nó .

Theo The Verge

App Lasso của Facebook cạnh tranh với TikTok facebook Facebook lặng lẽ ra mắt ứng dụng mới cạnh tranh với TikTok gọi là Lasso

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.