Facebook làm ngơ trước video 18+ tung lên mạng 25 triệu lượt xem

0

Facebook nên ngừng bài ca xin lỗi, hứa sửa đổi quen thuộc của mình để bắt tay vào xử lý những vấn đề chính mạng xã hội tỷ người này đã gây ra.

Tumblr Biến Mất Khỏi App Store Vì Nội Dung Khiêu Dâm Trẻ Em

Trailer Mới: Aquaman – Đế Vương Atlantics Trở Về

Đoạn clip có tên “Gà tây đến” với nội dung khỏa thân, khiêu dâm qua mặt Facebook và lan truyền tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội này.

Mới đây, người dùng Facebook lại được phen phát hoảng khi một đoạn video chứa nội dung 100% tục tĩu lại có thể nghiễm nhiên tồn tại và có lượt view tính đến thời điểm hiện tại là 25 triệu.

Cụ thể, một đoạn video thuộc sở hữu của tài khoản có tên J.C.M được đăng tải 20 tiếng trước có nội dung xoay quanh một cô gái trẻ mặc trang phục thiếu vải. Tuy nhiên, điều khiến người dùng sửng sốt nhất là phân đoạn tiếp theo khi cô gái khoe toàn bộ phộ sinh dục trước ống kính máy quay. Chỉ sau gần 1 ngày đăng tải, đoạn video 18+ này đã có tới 25 triệu lượt xem, 426.846 lượt chia sẻ trên khắp thế giới.

Theo nhiều người dùng bình luận, họ đã report đoạn video này cho Facebook từ nhiều tiếng trước nhưng nó vẫn tồn tại cho đến thời điểm hiện tại. Rõ ràng, đây là minh chứng cho sự lỏng lẻo về kiểm duyệt từ Facebook, nó giống như một gáo nước lạnh hắt thẳng mặt CEO Mark Zuckerberg về những cam kết mà mình đã từng đưa ra trước đó “Facebook đã có thể kiểm duyệt gần như toàn bộ ảnh khỏa thân bằng trí thông minh nhân tạo”.

Với hàng loạt scandal tiếp diễn, Facebook càng khiến chính người dùng nghi ngờ về khả năng kiểm soát nội dung xấu trên mạng xã hội này khi luôn đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về việc kiểm soát chặt chẽ nội dung với đội ngũ kiểm duyệt viên hùng hậu của mình.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.