Facebook Dating – tính năng hẹn hò cho 2,2 tỷ người dùng facebook

0

Facebook Dating chính thức thử nghiệm tại Colombia sau 4 tháng thông báo bổ sung tính năng hẹn hò. Facebook Dating khá giống với Hinge mà không đi theo mô hình của Tinder. Điều khiến Facebook Dating khác biệt là tích hợp với Groups và Events, mở rộng vòng quan hệ và khuyến khích người dùng gặp gỡ công khai.

Bạn có thể duyệt những người phù hợp trong phạm vi 100km. Không như các ứng dụng khác, bạn không thể thay đổi địa chỉ để tìm xem có ai ở nơi khác hay không. Thay vào đó, khi ghé thăm địa điểm mới, bạn phải xác minh lại địa chỉ lần nữa bên trong Facebook Dating.

Tính năng hẹn hò facebook dating chính thức được thử nghiệm
Tài khoản hẹn hò của bạn bao gồm nhiều ảnh và câu trả lời cho những câu hỏi của Facebook, chẳng hạn “một ngày hoàn hảo là thế nào”. Bạn có thể thêm tối đa 9 ảnh và câu trả lời trên iOS, 12 trên Android. Ảnh được tải trực tiếp từ cuộn camera hoặc từ ảnh sẵn có trên Facebook hay Instagram. Nhằm tránh hành vi lừa đảo, bạn phải nhập cả địa chỉ mà Facebook sẽ xác nhận qua GPS trên điện thoại.

- Advertisement -

Sau khi bắt đầu duyệt, Facebook loại trừ những người đã có trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn chỉ nhìn thấy bạn của bạn bè hoặc những người bạn không có kết nối. Nếu chặn ai đó, họ cũng được loại trừ. Tuy nhiên, nếu hủy kết bạn với người yêu cũ, họ vẫn có thể xuất hiện trong gợi ý ghép cặp.
Facebook cho biết mục tiêu của Facebook Dating là khuyến khích những cuộc trò chuyện thực sự giữa mọi người. Công ty tập trung vào các mối quan hệ có ý nghĩa thay vì quan hệ nhằm mục đích khác.

Bạn có thể mở rộng vòng hẹn hò bằng Groups và Events. Nếu là một thành viên trong nhóm, nơi bạn kỳ vọng tìm thấy “nửa kia”, bạn được phép chọn để hiển thị tài khoản hẹn hò cho các thành viên khác. Facebook Events cũng vậy.

Tại thời điểm hiện tại, Dating chỉ là một thử nghiệm. Facebook thường thử nghiệm các tính năng và ứng dụng mới trong 1 năm hoặc lâu hơn để tìm kiếm công thức thành công. Nếu Facebook Dating thành công tại Colombia, nó có thể xuất hiện ở một chỗ đẹp hơn trên ứng dụng hay thậm chí trở thành ứng dụng độc lập.

Xem thêm 

VNPayTV Đề Xuất Không Cấp Phép Cho Facebook Phát Sóng Ngoại Hạng Anh Tại Việt Nam

Tỷ Phú Nhật Bản Là Người Đầu Tiên Được Đi Vòng Quanh Mặt Trăng

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.