Đoàn Văn Hiểu Em chính thức làm CEO của Thế Giới Di Động

0

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động ( MWG) hôm qua 21/9 chính thức công bố bổ nhiệm ông Đoàn Văn Hiểu Em vào vị trí CEO của một trong những công ty con là Công ty cổ phần Thế Giới Di Động, đơn vị đang vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em chính thức nhậm chức CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đoàn văn hiểu em Đoàn Văn Hiểu Em chính thức làm CEO của Thế Giới Di Động
Ông Đoàn Văn Hiểu Em chính thức nhậm chức CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động

TGDĐ cho biết, Ông Đoàn Văn Hiểu Em có nhiệm vụ chèo lái  hai chuỗi bán lẻ có doanh thu lớn nhất hiện nay của MWG, hiện thực hóa các định hướng và kế hoạch của Hội đồng quản trị nhằm đảm bảo hai chuỗi sẽ không ngừng phát triển. Tân CEO này được đánh giá “Trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy quyết tâm”, sẽ mang đến một nguồn năng lượng mới viết tiếp câu chuyện đầy tự hào của Thế Giới Di Động

- Advertisement -

Gia nhập Thế Giới Di Động từ tháng 3/2007, ông Đoàn Văn Hiểu Em đã có hơn 11 năm làm việc tại công ty với những vị trí khác nhau, bắt đầu từ phòng tài chính kế toán, trưởng ngành hàng, Giám đốc ngành hàng điện thoại và sau đó là Giám đốc ngành hàng Điện tử – Viễn thông – vị trí mà ông nắm giữ trước khi được bổ nhiệm lên Tổng giám đốc.

Trước đây, giữ vị trí CEO Thế Giới Di Động là ông Trần Kinh Doanh. Chưa có thông tin chính thức về vị trí của ông Doanh, nhưng các nguồn tin cho biết ông Doanh sẽ giữ vị trí Tổng giám đốc Bách hoá Xanh, chuỗi được xem là động lực phát triển mới của Thế Giới Di Động vài năm tới. Ông Doanh có thể sẽ giữ thêm chức vụ khác ở tầm tập đoàn Thế Giới Di Động.

MWG bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc của chuỗi thegioididong.com và Điện máy Xanh trong bối cảnh công ty đang tiến tới mục tiêu quy mô lớn hơn, trở thành nhà bán lẻ đa ngành với nhiều chuỗi bán lẻ khác nhau. Người tiền nhiệm, ông Trần Kinh Doanh sẽ tập trung hoàn toàn vào việc dẫn dắt chuỗi Bách hóa Xanh lên vị trí số 1 bán lẻ hàng tiêu dùng và thực phẩm đồng thời làm thành viên HĐQT tham gia định hướng cho mọi lĩnh vực kinh doanh của MWG.

Xem thêm

Công Nghệ 4.0 : Thách Thức Lớn Đối Với Doanh Nghiệp Nhỏ

TechDemo 2018: 500 Công Nghệ Sẽ Được Trình Diễn

 

 

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.