Cách chọn mua pin sạc dự phòng tốt nhất

Pin Sạc Dự Phòng Pisen PowerCube 10.000mAh
0

Hiện nay pin sạc dự phòng được bán tràn lan ngoài thị trường với đủ mức giá phù hợp với nhu cầu của từng người dùng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng làm ăn uy tín, vài chia sẻ về cách chọn mua pin sạc dự phòng sau sẽ giúp bạn chọn mua như ý.

Khi cần đến sự trợ giúp của sạc dự phòng thì gần như chắc chắn bạn đang đi chơi xa, hoạt động ngoài trời,… mới cần dùng đến. Hoặc cũng có trường hợp một số người mua thêm cục pin thứ 2 để thay thế lúc cần thiết (chỉ số ít người chọn giải pháp bất tiện này).

1.Dung lượng pin

Bạn nên xác định nguồn điện năng mà bạn cần là bao nhiêu và mức độ thường xuyên sử dụng. Nếu bạn chỉ cần tìm mua pin sạc dự phòng để phòng hờ những trường hợp khẩn cấp, dung lượng pin tầm 5.000 mAh đã đủ cho smartphone và máy tính bảng của bạn, như thế sẽ tiết kiệm được chi phí.

Mặt khác, bạn muốn sạc pin cho thiết bị di động bằng sạc dự phòng trong nhiều lần trước khi cắm trực tiếp vào ổ điện, chọn loại dung lượng 10.000 mAh là hợp lý.

Dĩ nhiên, không phải ai cũng muốn sạc bằng sạc dự phòng, do tính chất công việc hoặc một số trường hợp họ phải di chuyển nhiều ngày liền, nên không tiếp cận với ổ cấm điện thường xuyên và lâu.

Pin sạc dự phòng iHave 5000mah với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng pin sạc dự phòng Cách chọn mua pin sạc dự phòng tốt nhất
Pin sạc dự phòng iHave 5000mah với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng

2.Cường độ dòng điện 

Hiện nay, đa số sạc dự phòng đều dùng chung một nguồn hiệu điện thế là Output USB 5V – 1A (sạc thường), còn 5V – 2.1A (sạc nhanh).

Cụ thể hơn, 5V – 1A thích hợp sạc cho các loại điện thoại đời cũ, điện thoại cơ bản, nắp gập,… Còn loại 5V – 2.1A thì dùng để sạc cho smartphone và máy tính bảng hiện đại ngày nay. Quá trình sạc sẽ được tối ưu hơn khi bạn chọn đúng cổng sạc.

Pin Sạc Dự Phòng Pisen PowerCube 10.000mAh được trang bị cổng sạc nhanh 5V - 2A pin sạc dự phòng Cách chọn mua pin sạc dự phòng tốt nhất
Pin Sạc Dự Phòng Pisen PowerCube 10.000mAh được trang bị cổng sạc nhanh 5V – 2A

3.Vỏ bọc và chất lượng

Nếu bạn phải thường xuyên sử dụng sạc dự phòng ở ngoài trời, nên chọn loại được gia công bằng chất liệu nhôm hoặc silicon. Và lưu ý thêm, pin sạc dự phòng vẫn có bán bao da hoặc phụ kiện bọc ngoài cho thiết bị.

4.Lưu ý đến lõi pin

Lõi pin kém sẽ hao hụt dung lượng nhanh hơn khi sử dụng, có khi chỉ vài tháng đã không dùng được nữa. Cho nên, các bạn cũng cần lưu ý vấn đề này, khi mua sạc dự phòng cần kiểm tra kỹ các thông số mà nhà sản xuất đưa ra.

Pin Sạc Dự Phòng Pisen PowerCube 10.000mAh pin sạc dự phòng Cách chọn mua pin sạc dự phòng tốt nhất
Pin Sạc Dự Phòng Pisen PowerCube 10.000mAh

5.Thời gian bảo hành

Cuối cùng, bạn không nên bỏ qua khâu bảo hành sản phẩm. Vì mấy cái mặt hàng điện tử loại này lỡ xui rủi nó bị hư hỏng có mà đem đi bỏ chứ sửa chữa gì.Dù có chỗ nhận sửa thì chắc tiền công cũng gần bằng với cái giá lúc đầu mua sạc dự phòng.

Cho nên, bạn cần tìm mua sạc dự phòng ở những cửa hàng uy tín để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Thường thì những cửa hàng lớn sẽ vẫn bảo hành 1 năm, thậm chí là 1 đổi 1 như tại Thế giới di động.

Pin Sạc Dự Phòng Pisen PowerCube 10.000mAh bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1  pin sạc dự phòng Cách chọn mua pin sạc dự phòng tốt nhất
Pin Sạc Dự Phòng Pisen PowerCube 10.000mAh bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1

Các bạn có thể tham khảo các loại pin sạc dự phòng có sẵn tại shop.thitruongit.vn 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.