Bphone 3 chính thức ra mắt vào ngày mai, người dùng có thể dùng thử để trải nghiệm

Như lời tuyên bố từ lãnh đạo của BKAV về việc sẽ “đưa Bphone 3 đến cửa từng nhà”, mới đây một Showroom giới thiệu Bphone 3 đang được hoàn thiện tại Royal City (Hà Nội) và mục đích có thể là để mọi người có nhu cầu tìm hiểu Bphone sẽ có cơ hội trải nghiệm trước khi ra quyết định.

Bphone chính thức ra mắt vào ngày mai bphone 3 Bphone 3 chính thức ra mắt vào ngày mai, người dùng có thể dùng thử để trải nghiệm
Bphone chính thức ra mắt vào ngày mai

Những hình ảnh trong lúc đội ngũ thi công hoàn thiện Showroom Bphone đã đưa tới một số thông tin “đắt giá” về chiếc smartphone sắp ra mắt này.

Cụ thể, trong Showroom ở 2 bên tường có treo pano in hình Bphone 2 nhưng kèm theo tên gọi là Bphone 3 – từ đó khẳng định chiếc điện thoại tiếp theo mà BKAV sắp giới thiệu sẽ có tên chính thức là Bphone 3.

Hơn nữa, trong quá trình sắp đặt thử gian hàng, một ảnh chụp cho thấy các nhân viên đã mang tới tổng cộng 2 dòng smartphone khác nhau trong đó một chiếc Bphone 2015 và một chiếc Bphone “lạ” với thiết kế khá giống với Bphone 2 nhưng có khung sáng màu hơn trong khi Bphone 2 trước đó chỉ ra mắt duy nhất bản màu đen.

Chính vì thế, rất có thể đây chính là chiếc Bphone 3 sắp ra mắt, nhưng cũng có thể nó là phiên bản Gold của chiếc Bphone 2 mà trước đó có đề cập nhưng không thực sự tung ra thị trường.

Hình ảnh Bphone 3 trước thềm ra mắt bphone 3 Bphone 3 chính thức ra mắt vào ngày mai, người dùng có thể dùng thử để trải nghiệm
Hình ảnh Bphone 3 trước thềm ra mắt

Cho dù chiếc Bphone “lạ” này là Bphone 3 hay chỉ là Bphone 2 phiên bản Gold thì cũng chỉ còn 2 ngày nữa là chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ. BKAV đã gửi thư mời giới thiệu chính thức Bphone 3 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia vào ngày 10/10 tới, và dự kiến, Bphone 3 sẽ ngay lập tức lên kệ sau lễ ra mắt.

Gian hàng trưng bày Bphone 3 đang hoàn thiện bphone 3 Bphone 3 chính thức ra mắt vào ngày mai, người dùng có thể dùng thử để trải nghiệm
Gian hàng trưng bày Bphone 3 đang hoàn thiện

Việc mở Showroom trải nghiệm Bphone thực sự là một bước đi khá chuyên nghiệp mà BKAV thực hiện. Thay vì đưa ra các lời tung hô quá mức thì việc đưa sản phẩm đến tận tay người dùng trải nghiệm sẽ mang tính thiết thực hơn nhiều. Và cũng mong rằng Bphone 3 sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho điện thoại Bphone nói riêng và nghành sản xuất smartphone của Việt Nam nói chung.

 

 

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

80%
Awesome
  • Design

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.