Apple và Qualcomm ” làm lành”, iPhone sắp được dùng chip 5G của Qualcomm

0

Sau hàng loạt những mâu thuẫn, kiện tụng nhau thì cuối cùng hai ông lớn Apple và Qualcomm đã trở lại hợp tác với nhau. Theo đó thì iPhone năm 2020 sẽ chính thức được dùng chip 5G do Qualcomm cung cấp. Đây chắc chắn là tin vui đối với người dùng iPhone.

Rót Thêm 2 Tỷ USD, ALibaba Chính Thức Nắm Quyền Kiểm Soát Lazada

Huawei Chủ Động Bán Chip 5G Cho Apple, Liệu Apple Có Hứng Thú?

- Advertisement -

Chip 5G của Qualcomm sẽ được dùng cho iPhone 2020 chip 5g Apple và Qualcomm ” làm lành”, iPhone sắp được dùng chip 5G của Qualcomm
Chip 5G của Qualcomm sẽ được dùng cho iPhone 2020

Ban đầu, Apple dự định sẽ sử dụng bộ chip 5G của Intel, nhưng do phía Intel không đáp ứng được tiến độ nên Apple đã từ bỏ lựa chọn này. Chip 5G có lẽ là điểm mốc trên con đường chạy đua công nghệ smartphone. Trong khi các dòng smartphone Android đã bắt kịp công nghệ 5G thì Apple cần phải chạy nhanh hơn nữa để không bị bỏ lại quá xa.

Bắt tay làm lành với Qualcomm thực sự là một quyết định khôn khéo và đúng đắn của Apple. Bởi modem Qualcomm ngay cả khi đã bị ghìm xuống nhưng vẫn cho tốc độ tốt hơn modem của Intel. Điều này cho thấy sự vượt trội của modem Qualcomm so với các đối thủ khác là vô cùng lớn.

iPhone là dòng smartphone có mức giá cao nhất hiện nay . Khi người dùng họ phải bỏ ra một số tiền khá lớn, thì chắc chắn họ phải nhận lại một giá trị xứng đáng so với số tiền đó, chứ không phải là một thứ hạng hai, hạng ba. Để thực sự tạo ra giá trị đó , thì Apple chỉ còn cách duy nhất là hơp tác với Qualcomm.

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

- Advertisement -

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.