5 phim bom tấn đáng mong đợi nhất năm 2019

0

“Avengers: Endgame”, “John Wick 3”, “X-Men: Dark Phoenix” hay “Frozen 2” nằm trong số những bộ phim bom tấn được mong chờ nhất 2019.

Cảnh Báo Về Chiêu Thức “Comment Dạo” Để Hack Tài Khoản Facebook

Mạng 5G Có Nguy Hiểm Tới Sức Khỏe Con Người Không?

1.Glass (18/1):

Đạo diễn M. Night Shyamalan làm phần tiếp theo chung cho cả Unbreakable (2000) và Split (2017). Theo đó, tên Kevin (James McAvoy) sở hữu 24 nhân cách sẽ chạm trán với David Dunn (Bruce Willis) sở hữu sức mạnh siêu phàm, cũng như tên Glass (Samuel L. Jackson) có bộ xương thủy tinh. Một nhân vật mới bí ẩn của bộ phim do Sarah Paulson thể hiện. Đây là vị bác sĩ tâm lý làm việc tại bệnh viện chuyên điều trị những người hoang tưởng rằng mình là siêu anh hùng.

Glass là bộ phimbom tấn oc suất chiếu sớm nhất trong năm 2019 phim bom tấn 5 phim bom tấn đáng mong đợi nhất năm 2019
Glass là bộ phimbom tấn oc suất chiếu sớm nhất trong năm 2019

2.How to Train Your Dragon

The Hidden World (6/2): Phần ba của Bí kíp luyện rồng là đoạn kết cho cả loạt phim điện ảnh lẫn phim truyền hình ăn theo cùng tên. Tình bạn đẹp giữa Hiccup (Jay Baruchel) với Răng Sún đã giúp con người và loài rồng chung sống trong hòa bình. Song, những thế lực độc ác quyết tận diệt loài rồng và đẩy bộ đôi vào chuyến phiêu lưu sinh tử.phim bom tấn 5 phim bom tấn đáng mong đợi nhất năm 2019

 

3.Alita:

Battle Angel (14/2): Bộ phim do James Cameron sản xuất và Robert Rodriguez làm đạo diễn có kinh phí lên tới 200 triệu USD với ngập tràn các cảnh quay kỹ xảo. Alita: Battle Angel ban đầu dự kiến ra rạp trong mùa Giáng sinh năm nay, nhưng rốt cuộc bị hoãn sang mùa Valentine 2019. Có nội dung dựa trên nguyên tác truyện tranh Nhật Bản Battle Angel Alita, bộ phim xoay quanh một cô bé người máy sở hữu tài chiến đấu siêu phàm, nhưng lại hoàn toàn bị mất trí nhớ.

phim bom tấn 5 phim bom tấn đáng mong đợi nhất năm 2019

4.Captain Marvel (8/3):

Bộ phim tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) giới thiệu nhân vật mới Captain Marvel (Brie Larson). Nữ hùng được coi là át chủ bài để nhóm Avengers có thể lật ngược thế cờ trong trận chiến với Thanos (Josh Brolin). Với Captain Marvel, bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1990, và sẽ giới thiệu quá khứ, nguồn gốc nhân vật từ lúc cô còn là viên phi công Carol Danvers ở Trái đất.phim bom tấn 5 phim bom tấn đáng mong đợi nhất năm 2019

5.Captain Marvel (8/3):

Bộ phim tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) giới thiệu nhân vật mới Captain Marvel (Brie Larson). Nữ hùng được coi là át chủ bài để nhóm Avengers có thể lật ngược thế cờ trong trận chiến với Thanos (Josh Brolin). Với Captain Marvel, bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1990, và sẽ giới thiệu quá khứ, nguồn gốc nhân vật từ lúc cô còn là viên phi công Carol Danvers ở Trái đất.

phim bom tấn 5 phim bom tấn đáng mong đợi nhất năm 2019

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.